× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

สมุทรสงครามตรวจสอบสถานที่ขอรับอนุญาตผลิตกัญชา

สมุทรสงครามตรวจสอบสถานที่ขอรับอนุญาตผลิตกัญชา - HealthServ

ชุดปฏิบัติการตรวจสอบจังหวัดสมุทรสงครามเข้าตรวจสอบสถานที่ก่อนขอรับอนุญาตผลิตกัญชา

ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 คณะทำงานชุดปฏิบัติการตรวัจสอบการดำเนินงานกัญชา ประกอบไปด้วย ปลัดอำเภอ ,สาธารณสุขอำเภอ ,ผู้กำกับ/สารวัตรในสภ.ประจำท้องที่ ,เกษตรอำเภอ ,ผอ.รพ.สต.ประจำท้องที่ , นายกอปท. ,กำนันประจำท้องที่ ,กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภค สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด ร่วมกันเข้าตรวจสอบสถานที่ก่อนขอรับอนุญาตผลิตยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 5 (กัญชา) ณ วิสาหกิจชุมชนดีดีกล้วยไม้และพันธุ์ไม้ และวิสาหกิจชุมชนจันทราเฮิร์บ เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย และได้รับความร่วมมือจากคณะทำงานทุกภาคส่วนเป็นอย่างดี

ข่าวจาก สสจ.สมุทรสงคราม
article image2 - HealthServ
ข้อมูล/ภาพจาก

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)