× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ค่าบริการวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า รพ.ต่างๆ ประจำฤดูร้อน 2565

ค่าบริการวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า รพ.ต่างๆ ประจำฤดูร้อน 2565 - HealthServ

โรคพิษสุนัขบ้ามาคู่กับช่วงฤดูร้อน โรคนี้เป็นโรคที่มีความรุนแรงหากสุนัขหรือสัตว์กัดและติดเชื้อ เป็นโรคที่สามารถทำให้เสียชีวิตได้ การป้องกันที่ดีที่สุดนอกจากหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกสัตว์กัดแล้ว การฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าแบบก่อนสัมผัสโรค คืออีกทางหนึ่ง เหมาะกับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง ดูแลสัตว์เลี้ยง หรือมีโอกาสใกล้ชิดกับสัตว์ต่างๆ จริงๆ แล้วบุรุษไปรษณีย์หรือพี่ๆแมสเซนเจอร์ พี่ๆ นักส่งอาหารต่างๆ ก็เป็นอีกกลุ่มที่เสี่ยงนะจ๊ะ

สำรวจบริการ แพ็กเกจวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า จากรพ.ต่างๆ ทั้งในพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล และจังหวัดต่างๆ มีที่ใดบ้างที่ให้บริการและราคาเท่าไหร่ ไปติดตามดูข้อมูลกันนะคะ

โรงพยาบาลกรุงเทพ แพ็กเกจวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า (แบบก่อนสัมผัสโรค)

แพ็กเกจวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า (แบบก่อนสัมผัสโรค) 2 เข็ม ราคา 2,200 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 65  สอบถาม คลินิกวัคซีน โรงพยาบาลกรุงเทพ โทร. 02 310 3003, 02 755 1003

รพ.เกษมราษฎร์ บางแค วัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า 1,199 บาท (แพคเกจ 2 เข็ม)

วัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า รพ.เกษมราษฎร์ บางแค ราคา 1,199 บาท (แพคเกจ 2 เข็ม) ฉีดล่วงหน้าป้องกัน เหมาะกับผู้รักสัตว์ ใกล้ชิดสัตว์ ผู้ดูแลสัตว์ การฉีดล่วงหน้าเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันต่อเชื้อพิษสุนัขบ้าให้กับร่างกาย ป้องกันการเกิดโรคจากรอยขีดข่วน ถูกเลีย เกิดแผล หากในภายหลังเกิดถูกกัดแล้ว ไม่จำเป็นต้องฉีดเซรุ่ม ช่วยประหยัดค่าเซรุ่ม ลดการแพ้เซรุ่ม ถ้าถูกกัดหลังได้รับวัคซีนป้องกันครบ 3 เข็ม จะฉีดวัคซีนกระตุ้นอีกเพียง 1-2 เข็มเท่านั้น 
*ราคาเฉพาะค่าวัคซีนเท่านั้น ไม่รวมค่าแพทย์ ค่าบริการพยาบาลและค่าบริการโรงพยาบาล สอบถามโทร 1218 กด 3 (สาขาบางแค) 

การุญเวช ปทุมธานี วัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า 1,099 บาท

วัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า โรงพยาบาลการุญเวช ปทุมธานี ชนิดฉีดป้องกัน ราคา 1,099 บาท 2 เข็ม/คน ราคารวมค่าแพทย์ ค่าบริการโรงพยาบาลแล้ว สอบถามโทร 02-5294533 ต่อ 1814

พัทยาเมโมเรียล บริการวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้า หลังกัด เหมา 5 เข็ม 3,000 บาท

โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล บริการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้า แบบฉีดหลังสัมผัสโรค เช่น โดนกัด ข่วน เลียผิวหนังที่มีบาดแผล หรือ น้ำลายของสัตว์ กระเด็นเข้าเยื่อเมือก คือ จมูก ปาก ตา และ คนที่กินเนื้อสัตว์ ที่สงสัย หรือเป็นโรคพิษสุนัขบ้า ฉีดรายครั้ง 690 บาท/ครั้ง เหมา 5 เข็ม เพียง 3,000 บาท  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 038 - 488 - 777 ติดต่อ แผนกอุบัติเหตุ และฉุกเฉิน ต่อ 111, 112 ทุกวัน เวลา 08.00 - 20.00 น.

วัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า 5 เข็ม โรงพยาบาลขอนแก่นราม 760 หรือ 735 บาท

โรงพยาบาลขอนแก่นราม บริการ วัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้า (Rabies Vaccination)  วัคซีนนี้ต้องฉีด 5 เข็ม  Verorab vaccine หรือ Speeda vaccine  
* ราคายังไม่รวมค่าแพทย์และค่าบริการ
*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
โทร 043-002-002 043-239-000
ข้อมูล/ภาพจาก

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)