× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ปิดศูนย์ฉีดวัคซีนอุทยานหลวงราชพฤกษ์ รพ.นครพิงค์ 5 ตุลาคม 64

ปิดศูนย์ฉีดวัคซีนอุทยานหลวงราชพฤกษ์ รพ.นครพิงค์ 5 ตุลาคม 64 - HealthServ

ศูนย์ฉีดวัคซีนอุทยานหลวงราชพฤกษ์ เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนแห่งที่ 2 ของรพ.นครพิงค์ เริ่มให้บริการฉีดวัคซีนสำหรับประชาชน มาตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย. 2564

article image1 - HealthServ
4 ตุลาคม 2564 ศูนย์ฉีดวัคซีนอุทยานหลวงราชพฤกษ์จะเปิดให้บริการเป็นวันสุดท้าย ก่อนที่จะปิดศูนย์ฉีดและคืนพื้นที่เพื่อปรับปรุงอาคาร ตั้งแต่ 5 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป โดยมี นพ.วรเชษฐ เต๋ชะรัก ผู้อำนวยการรพ.นครพิงค์ เป็นผู้แทนมอบหนังสือขอบคุณจาก นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ แก่ นายวิรัตน์ ปราบทุกข์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ที่ให้ความอนุเคราะห์ ให้ใช้พื้นที่ภายในอุทยานหลวงราชพฤกษ์เป็นศูนย์ฉีดวัคซีน และมอบหนังสือขอบคุณแก่ คุณรัตนา เรือนทราย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ รถบริการรับส่งสำหรับประชาชนที่มารับการฉีดวัคซีน

 
article image2 - HealthServ
 
      ศูนย์ฉีดวัคซีนอุทยานหลวงราชพฤกษ์  เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนแห่งที่ 2 ของรพ.นครพิงค์ เริ่มให้บริการฉีดวัคซีนสำหรับประชาชน มาตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย. 2564 จนถึงปัจจุบัน ศูนย์ฉีดวัคซีนแห่งนี้ได้ให้บริการฉีดวัคซีนสำหรับประชาชนไปแล้วกว่า 59,000 โดส 
 
 
       ในโอกาสนี้นายวิรัตน์ ปราบทุกข์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ได้มอบเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ ที่จัดซื้อด้วยเงินรายได้ จากโครงการส่งเสริมการออกกำลังกาย เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ Run รั้น Run ครั้งที่ 3 ให้กับรพ.นครพิงค์ โดยมี นพ.วรเชษฐ เต๋ชะรัก ผู้อำนวยการรพ.นครพิงค์เป็นผู้รับมอบ
 
       สำหรับประชาชนที่มีนัดหรือได้รับการเรียกคิวฉีดวัคซีนจากเว็บกำแปงเวียง ตั้งแต่ 5 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป สามารถรับการฉีดวัคซีนได้ที่ศูนย์ฉีดวัคซีนรพ.นครพิงค์ซึ่งยังคงเปิดให้บริการทุกวันตามปกติ นอกจากนี้รพ.นครพิงค์ได้เตรียมเปิดศูนย์ฉีดวัคซีนเซ็นทรัลแอร์พอร์ต(อยู่ระหว่างเตรียมการ) เป็นศูนย์ฉีดวัคซีนแห่งใหม่ต่อไป

เรื่องและภาพ รพ.นครพิงค์
article image3 - HealthServ
article image4 - HealthServ
article image5 - HealthServ
ข่าวสาร/บริการอื่นๆ ของ โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่
ข้อมูล/ภาพจาก โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)