× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล

Thai International Hospital

ภาพโลโก้โรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล
  • 25/25 อำเภอเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84320
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข้อมูลโรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล

 โรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2547 ด้วยพันธกิจหลักของเราคือการให้บริการด้วยคุณภาพและนวัตกรรมใหม่ ๆ ทำให้โรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล เติบโตเป็นโรงพยาบาลชั้นแนวหน้าเรื่องเทคโนโลยีด้านการแพทย์ปัจจุบันโรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นที่ยอมรับจากประชาชนชาวไทยและชาวต่างประเทศที่อาศัยอยู่ในอำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในฐานะทางเลือกของผู้ให้บริการทางการแพทย์
 
โรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา อาทิเช่น ศัลยกรรมทั่วไป, อายุรกรรมทั่วไป, โรคผิวหนัง, สูติ-นารีเวช, กระดูกและข้อ, หู คอ และจมูก, และอาชีวอนามัยและเวชปฏิบัติทั่วไป มีทีมบุคลากรและผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพ พร้อมด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ครบวงจร และมีจำนวนเตียงรองรับผู้ป่วยในทั้งหมด 28 เตียง ห้องตรวจโรคผู้ป่วยนอก 8 ห้อง มีฝ่ายบริการผู้ป่วยระหว่างประเทศที่พร้อมให้บริการผู้ป่วยและแขกชาวต่างชาติด้วยบริการด้านต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง
 
กว่า 16 ปีของการก่อตั้ง โรงพยาบาลไทยอินเตอร์เนชั่นแนล จากจุดเริ่มต้นของ “ความรัก” ที่เรามี และต้องการมอบให้ลูกค้า โรงพยาบาลมีวิสัยทัศน์และมุ่งมั่นในการ “พัฒนาไปสู่ที่สุดแห่งโรงพยาบาลที่มีคุณภาพของเกาะสมุย” ตลอดจนสร้างความเข้าใจและส่งเสริมให้ประชาชน ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพและการป้องกันไม่ให้เกิดโรคภัยต่างๆ โดยมีปณิธานที่จะตอบแทนกำไรคืนสู่สังคมภายใต้แนวคิด “ Power of Care ”
 
VISION โรงพยาบาลคุณภาพระดับสากลภายใต้จริยธรรม
 
MISSION มุ่งมั่นดูแลสุขภาพของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยบุคลากรที่มีคุณภาพ
 
 

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง