× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 19 วันที่ 6-10 กรกฎาคม 65

มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 19 วันที่ 6-10 กรกฎาคม 65 - HealthServ

ประกาศแล้ว กำหนดจัดงาน มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2565 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานีฮอลล์ 11 - 12 และ ห้องประชุมฟินิกซ์ 2-6

article image1 - HealthServ
 
รายละเอียดกิจกรรม จะนำมาอัพเดตต่อไป 

งาน มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ จัดโดย กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข เป็นงานมหกรรมใหญ่ที่มีความสำคัญต่อการยกระดับ และพัฒนาการด้านการแพทย์แผนไทย ในงานจะมีการประชุมวิชาการประจำปี นำเสนอสาระทางวิชาการและศาสตร์การค้นคว้าวิจัยสมัยใหม่ ทั้งในด้านการแพทย์แผนไทย การแพทย์พื้นบ้าน และ การแพทย์ทางเลือก อย่างกว้างขวาง 
 
ติดตามและสอบถามได้ที่
website : https://natherbexpo.dtam.moph.go.th/index.php?lang=th
FB : https://www.facebook.com/natherbexpo
โทรศัพท์ : 021495649
article image2 - HealthServ
ข้อมูล/ภาพจาก

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)