× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

รถบัสฉีดวัคซีนของกทม. บริการฉีดประชาชนเขตบางพลัด 600 คน

Thumbnail HealthServ.net
Thumbnail HealthServ.net

มีบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลศุขเวชเป็นผู้ควบคุมการฉีดวัคซีน และศูนย์บริการสาธารณสุข 31 เอิบ-จิตร ทังสุบุตร

article image1 - HealthServ
26 ต.ค.64 รถบัสฉีดวัคซีนของกทม. (BKK Mobile Vaccination Unit :BMV) หรือรถ BMV ได้ออกปฏิบัติการฉีดวัคซีน ให้กับประชาชนในพื้นที่ เขตบางพลัด กำหนดจุดฉีด ณ บริเวณใต้สะพานพระราม 8 ฝั่งธนบุรี เขตบางพลัด

กำหนดเป้าหมายการฉีด ให้ประชาชนได้ จำนวน 600 คน เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.30 น. โดยมีบุคลากรทางการแพทย์จากโรงพยาบาลศุขเวชเป็นผู้ควบคุมการฉีดวัคซีน และศูนย์บริการสาธารณสุข 31 เอิบ-จิตร ทังสุบุตร สนับสนุนการเฝ้าระวังอาการหลังฉีดวัคซีนพร้อมบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน


เสริมด้วยเจ้าหน้าที่อาสา จากหน่วยบริการวัคซีน กลุ่ม Central สนับสนุนเครื่องดื่มน้ำผลไม้ น้ำดื่ม แก่ผู้ที่มารับบริการฉีดวัคซีนอีกด้วย


นางสุธาทิพย์ สนเอี่ยม รองปลัดกรุงเทพมหานคร ร่วมกับ นายโกสิน เทศวงษ์ ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นางเอื้อจิตต์ เปลี่ยนขำ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางพลัด รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการเขตบางพลัด คณะผู้บริหารเขตบางพลัด ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง  ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการหน่วยบริการ 
 
 
สำหรับหน่วยฉีดวัคซีนเคลื่อนที่ กทม. (BKK Mobile Vaccination Unit: BMV) หรือรถ BMV เป็นความพยายามในการกระจายวัคซีนให้เข้าถึงประชาชนในกรุงเทพให้ได้มากและสะดวกที่สุด ตามชุมชนต่างๆ ที่มีอยู่มากมายในทุกพื้นที่ 50 เขตของกรุงเทพ เริ่มให้บริการมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกันยายน 64 ที่ผ่านมา จนถึงปัจจุบัน


ข้อมูลและภาพ สำนักงานประชาสัมพันธ์ กรุงเทพมหานคร
article image2 - HealthServ
article image3 - HealthServ
article image4 - HealthServ
article image5 - HealthServ
article image6 - HealthServ
article image7 - HealthServ
ข้อมูล/ภาพจาก
มีผู้อ่านล่าสุด
ข่าว/บทความล่าสุด
ทั้งหมด

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง