News ข่าวสุขภาพ ข่าวโควิด บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ตำแหน่งงาน น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลศรีสวรรค์ ราชพฤกษ์

Srisawan Hospital Ratchaphruek

ภาพโลโก้โรงพยาบาลศรีสวรรค์ ราชพฤกษ์
โรงพยาบาลศรีสวรรค์ กรุงเทพมหานคร ราชพฤกษ์ เปิดบริการ 27 พฤศจิกายน 2565
  • 28 ถ.ราชพฤกษ์ ตลิ่งชัน, เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข้อมูลโรงพยาบาลศรีสวรรค์ ราชพฤกษ์

 

โรงพยาบาลศรีสวรรค์ ราชพฤกษ์

Nurturing Value For Life ศรีสวรรค์ สร้างสรรค์คุณค่าแห่งชีวิต 


โรงพยาบาลศรีสวรรค์ กรุงเทพมหานคร ราชพฤกษ์ เป็นโรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลศรีสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ (แห่งแรก เปิดทำการในปี 2539) เป็นโรงพยาบาลขนาด 58 เตียง จำนวน 5 ชั้น บนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร

Secondary-Tertiary Care General Hospital Particularly Specialized in Elderly, Cancer, Heart diseases


โรงพยาบาลศรีสวรรค์ กรุงเทพมหานคร ราชพฤกษ์ มุ่งเน้นดูแลและรักษาสุขภาพของประชาชน ทุกช่วงวัย ด้วยมาตรฐานทางการแพทย์ระดับสูงด้วยการบริการที่แสนอบอุ่น น่าประทับใจ ภายใต้สภาพแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย ราคาเหมาะสม
 
ให้การรักษาโดยแพทย์เฉพาะทางตามสาขา ดูแลรักษาโรคซับซ้อน อาทิ โรคทางอายุรกรรม โรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคไตโรคหลอดเลือดสมอง โรคตา โรคฟัน ผ่าตัดกราม จัดรูปใบหน้า โรคทางศัลยกรรม โรคทางกระดูกและข้อ อุบัติเหตุฉุกเฉิน แม่และเด็ก โดยแพทย์เฉพาะทาง และทีมพยาบาลวิชาชีพ ดูแลอย่างเป็นมิตร ให้ใส่ใจ อย่างอบอุ่น
 

 
 
 แผนกการรักษา
แผนกไตเทียม
แผนกผู้ป่วยเฉพาะทาง
แผนกทารกแรกเกิด
แผนกห้องคลอด
แผนกผู้ป่วยวิกฤต
แผนกผ่าตัดและส่องกล้อง
แผนกปฏิบัติการสวนหัวใจ และหลอดเลือด
แผนกสูติ – นรีเวช
แผนกทันตกรรม
แผนกกายภาพบำบัด
แผนกกุมารเวช
แผนกสุขภาพเด็ก
แผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน
แผนกรังสีวิทยา
ห้องตรวจด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
ห้องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์
แผนกอายุรกรรม ศัลยกรรม
ศัลยกรรมกระดูกและข้อ
แผนกจักษุ หู คอ จมูก
แผนกตรวจสุขภาพ
 
 
 
ห้องพักผู้ป่วย
โรงพยาบาลศรีสวรรค์ กรุงเทพมหานคร ราชพฤกษ์ ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบภายใต้บรรยากาศเเละสิ่งเเวดล้อมในเเบบโรงพยาบาลศรีสวรรค์ เพื่อฟูมฟักสุขภาพจิตใจของผู้ป่วยให้ดีขึ้น ไปพร้อมกับสุขภาพร่างกาย ด้วยการดูแลจากบุคลาก รทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ ที่มีความชำนาญ มุ่งเน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง สัมผัสได้ถึง "ความห่วงใยเเละความหวัง" กับพื้นที่ปลอดภัย
 
Family 
Superior
Deluxe
Triangle Sky View
 
 
 
 โรงพยาบาลศรีสวรรค์
ปี 2539 โรงพยาบาลศรีสวรรค์ นครสวรรค์ เปิดให้บริการแห่งแรก เป็นโรงพยาบาลตติยภูมิขนาด 200 เตียง โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเรามุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ได้รับการรับรองมาตรฐาน JCI มาระยะเวลากว่า 10 ปี โดยมีการดูแลรักษาผู้ป่วยตามวิสัยทัศน์ คือ องค์กรชั้นนำ บูรณาการด้านสุขภาพอย่างยั่งยืน สร้างสรรค์ความสุข แบบองค์รวม ด้วยนวัตกรรมและมาตรฐานสากลสำหรับทุกคน ทุกครอบครัว ปี 2565 โรงพยาบาลศรีสวรรค์ กรุงเทพมหานคร ราชพฤกษ์ พร้อมให้บริการด้านสุขภาพ เพื่อเพิ่มทางเลือก ในการรักษาของทุกคน ทุกครอบครัว ตลอดจนหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ มาร่วม สร้างสรรค์คุณค่าแห่งชีวิต ของทุกชีวิต ให้ท่านได้มีสุขภาพที่ดีและความสุขอย่างยั่งยืน ได้ที่โรงพยาบาลศรีสวรรค์ กรุงเทพมหานคร ราชพฤกษ์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง