× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน

ภาพโลโก้โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน
 • โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน
  คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล
  อาคารราชครินทร์ 420/6 ถนนราชวิถี, เขตราชเทวี, กรุงเทพฯ 10400
  โทร 02-306-9199
  โทร(คลินิกไข้)02-306-9148, 02-306-9199
  โทร(คลินิกพิเศษ TMD) 02-306-9149
  โทร(คลินิกเวชศาสตร์ท่องเที่ยว) 02-306-9145
  โทร(คลินิกผู้ป่วยนอกชั้น 3) 02-306-9146-7
  @tropmedhospital
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข้อมูลโรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน

 โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน เป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางที่ให้การบริการรักษาโรคเขตร้อน ได้แก่ โรค มาลาเรีย โรคพยาธิต่าง ๆ โรคตับ โรคติดเชื้อจากแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา นอกจากนี้ยังมีให้บริการตรวจโรคมาลาเรียตลอด 24 ชั่วโมง และรักษาโรคทางอายุรกรรมทั่วไป และเปิดให้บริการการรักษาพยาบาลคลินิคพิเศษต่าง ๆ เช่น คลินิคพยาธิตัวจี๊ด คลินิคเวชศาสตร์การท่องเที่ยวและการเดินทาง (Travel Clinic) คลินิคโรคทางเดินอาหาร โรคตับ คลินิคเวชศาสตร์แผนจีน (ฝังเข็ม) หน่วยเวชศาสตร์แผนไทย
 
แต่เนื่องจากโรคพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อนเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทาง จึงไม่มีแผนกศัลยกรรม แผนกสูตินรีเวช แผนกอุบัติเหตุ
 
 รู้จักโรงพยาบาล'เขตร้อน
 
เป็นโรงพยาบาลเฉพาะทาง สังกัดมหาวิทยาลัย
โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน เป็นสถาบันการศึกษา สังกัดคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล ก่อตั้งมายาวนานกว่า 60 ปี
เชี่ยวชาญการรักษาโรคไข้ โรคติดเชื้อ ฯลฯ
โรงพยาบาลเป็นศูนย์กลางการรักษาโรคไข้ต่างๆ เช่น โรคมาลาเรีย ไข้เลือดออก ไข้หวัดใหญ่ รวมถึงโรคพยาธิ โรคเขตร้อน และโรคทางอายุรกรรมต่างๆ
เป็นผู้นำด้านเวชศาสตร์ท่องเที่ยวและการเดินทาง
โรงพยาบาลมีคลินิกนักท่องเที่ยว (Travel Clinic) และเป็นสถาบันฝึกอบรมแพทย์เฉพาะทางด้าน Travel Medicine
 
มีคลินิกให้บริการสุขภาพที่หลากหลาย
โรงพยาบาลมีคลินิกเฉพาะทางหลายสาขา มีหน่วยเวชศาสตร์แผนไทย/แผนจีน กายภาพบำบัด และหน่วยบริบาลผู้สูงอายุ ให้บริการตามหลักวิชาการ
เป็นสถาบันการศึกษาวิจัยชั้นสูงด้านโรคเขตร้อน
โรงพยาบาลเป็นฐานการวิจัยและฝึกอบรมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ ในหลักสูตรปริญญาโท/เอก ด้านเวชศาสตร์เขตร้อน ในระดับนานาชาติ
มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
โรงพยาบาลก่อตั้งมากว่า 60 ปี แต่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ได้รับการยอมรับด้านคุณภาพ ผ่านมาตรฐานหลายด้านทั้งระดับประเทศและระดับนานาชาติ

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)