× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน

ภาพโลโก้โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน
  • เลขที่ 124 ถ.สีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
    โทร : (+66) 2625-9000, (+66) -2760-9000, (+66) -2235-1000
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข่าวสาร/ประกาศ

ข้อมูลโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน

โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน
ข้อมูลและบริการผู้ป่วย • Patient Service

        ทีมศาสนกิจจะเข้าเยี่ยมเยียนหนุนใจผู้ป่วยใหม่ที่เข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล ผู้ป่วยที่เข้ารักษาตัวในห้องผู้ป่วยวิกฤติผู้ป่วยและหลังผ่าตัด หรือผู้ป่วยที่ประสบปัญหาทุกข์ใจ กังวลใจ ต้องการคำปรึกษาและการอธิษฐาน เพื่อจัดให้ท่านได้อธิษฐานในห้องนมัสการตามความประสงค์ของผู้ป่วยและญาติ ประกาศกิตติคุณพระเจ้า โดยมีทีมศาสนกิจของโรงพยาบาล เข้าเยี่ยมเยียนหนุนใจเสริมสร้างกำลังใจให้ผู้ที่มาพักรักษาตัวในโรงพยาบาล เพื่อรับพระพรจากพระเจ้าให้ผู้ป่วยและญาติคลายกังวล และนอกจากนี้ยังให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือทางด้านจิตใจ
 
         จัดนมัสการพระเจ้า
ทุกเช้าวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 07.30 – 08.00 น.
และอบรมจริยธรรมทุกวันพุธและวันศุกร์ เวลา 12.30 – 13.00 น.
ขอเชิญชวนผู้มาใช้บริการเข้าร่วมนมัสการกับบุคลากรของโรงพยาบาล ณ ห้องนมัสการ ชั้น 6 อาคารหมอบรัดเลย์


  ทางโรงพยาบาลฯ มีรถพยาบาลประจำโรงพยาบาลเพียงพอต่อการให้บริการ มีอุปกรณ์ช่วยชีวิตประจำรถที่มีคุณภาพ  บุคลากรประจำรถพยาบาลได้ผ่านการอบรมการช่วยชีวิตที่ได้มาตรฐานวิชาชีพ  ซึ่งถ้าหากท่านต้องการใช้บริการรถนำส่งกลับบ้านจากทางโรงพยาบาล กรุณาแจ้งที่เคาน์เตอร์พยาบาลประจำหอผู้ป่วย   หรือสายตรงโทร 0-2634-0990   (คิดอัตราค่าบริการตามพื้นที่ให้บริการ)
 
 
     โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน มีแผนกประสานการแพทย์  ที่ให้บริการข้อมูลด้านการประเมินค่าใช้จ่ายในการทำหัตถการและการรักษาเบื้องต้น  ตรวจสอบสิทธิด้านการรักษาพยาบาลของท่านเบื้องต้นกับต้นสังกัด  เช่น  สิทธิ์สวัสดิการ, สิทธิ์ประกันสังคม, สิทธิหลัก, ประกันสุขภาพถ้วนหน้า, ข้าราชการ เป็นต้น อีกทั้งยังประสานงานกับบริษัทประกันต่างๆ ในกรณีที่ท่านเป็นสมาชิกประกันสุขภาพกับบริษัทประกันฯ  แผนกประสานการแพทย์จะเป็นผู้ติดตามและทบทวนค่าใช้จ่ายในการรักษาขณะที่ท่านพักรักษาในโรงพยาบาล


       ให้บริการงานเอกสารทางการแพทย์หลังการตรวจรักษา เช่น การขอประวัติของผู้ป่วยเพื่อทำประกันสุขภาพกับบริษัทประกันต่างๆ  การขอประวัติจากส่วนราชการและองค์กรต่างๆ การขอใบรับรองแพทย์  ใบเคลมประกันสุขภาพและการขอเอกสารการแพทย์เพื่อศึกษาต่อ  เช่น ประวัติวัคซีน เป็นต้น
 
 
 
 

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)