× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม (พุทธโสธร 2)

Wat Saman Hospital

ภาพโลโก้โรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม (พุทธโสธร 2)
เชิญชวนญาติโยม บอกบุญร่วมสร้างโรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม จ.ฉะเชิงเทรา (รพ.พุทธโสธร2) ใครมีจิตกุศลต่อดวงชะตา กด*679#โทรออก ช่วยสร้างโรงพยาบาล เพียงแค่ปลายสัมผัส ก็ช่วยชีวิตได้ ใครช่วยส่งต่อได้ขอช่วยส่งต่อ ใครบอกบุญต่อได้ขอให้ช่วยบอกต่อ โทร 081-9830400
  • ตำบลบางแก้ว อำเภอเมือง ฉะเชิงเทรา 24000
  • ✅ รับบัตรทอง
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

แพคเกจ/โปรแกรม/บริการสุขภาพ

 

ข้อมูลโรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม (พุทธโสธร 2)

โรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม (พุทธโสธร 2)
โรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม เป็นอาคารสูง 9 ชั้น ขนาด 150 เตียง อยู่ห่างจากโรงพยาบาลพุทธโสธร ประมาณ 15 กม. ขณะนี้เปิดบริการชั้นที่ 1 และ 2 มีแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลพุทธโสธร ออกตรวจผู้ป่วยโรคเรื้อรังเดือนละ 1 ครั้ง ในปี 2563 จะเปิดคลินิกตรวจโรคทั่วไป ห้องฉุกเฉิน กายภาพบำบัด แพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก ในปี 2564 จะพัฒนาศูนย์การดูแลผู้สูงอายุครบวงจร หอผู้ป่วยสงฆ์อาพาธ แผนกทันตกรรม และแผนกไตเทียม คาดว่าจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบได้ในปี 2565
 
        ทั้งนี้ ขอเชิญชวนประชาชนทำบุญร่วมสร้างโรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม ผ่านทางบัญชีธนาคารกรุงเทพ 2834620011 หรือกด *679# โทรออก ทำบุญครั้งละ 50 บาท สำหรับผู้บริจาค 10,000 บาทขึ้นไป จะได้รับการจารึกชื่อที่อาคารโรงพยาบาล

 โรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม เกิดจากแรงศรัทธาของประชาชนและหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ที่ร่วมกันบริจาคทรัพย์ในการจัดซื้อที่ดินจำนวน 5 ไร่ตั้งแต่เมื่อปี 2554 เพื่อใช้ก่อสร้างโรงพยาลาล และได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างเมื่อวันที่ 5 พ.ค.2556 จนแล้วเสร็จและพร้อมเปิดให้บริการแก่ประชาชนในส่วนชั้นที่ 1 และ 2 ได้ในวันที่ 4 ธ.ค. 2562 ส่วนชั้นที่ 3 จนถึงชั้นที่ 9 ยังอยู่ระหว่างการตกแต่ง และพร้อมที่จะเปิดให้บริการต่อเนื่องได้ในปี 2564
 
และในอนาคตยังมีแผนที่จะก่อสร้างอาคารแพทย์แผนไทยขนาด 6 ชั้นเพิ่มเติมอีก 1 อาคาร รวมมูลค่าดำเนินการทั้งสิ้น 700 -1,000 ล้านบาท เพื่อให้เป็นสถานพยาบาล ทีสามารถรองรับการให้บริการด้านสุขภาพ ด้านการแพทย์แผนไทย การแพทย์ทางเลือก การดูแลพระสงฆ์ ผู้สูงอายุ และการฟื้นฟูสภาพให้กับประชาชนอย่างครบวงจร
 
ที่ผ่านมายังได้มีการจัดตั้งมูลนิธิวัดสมานรัตนาราม เพื่อให้การสนับสนุนงบประมาณแก่ทางโรงพยาบาลฯ ในระยะยาว รวมมอบทุนการศึกษา ให้นักเรียนแพทย์ พยาบาลจนจบหลักสูตร

ผู้จัดการออนไลน์
Newsline
 

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง