× การฉีดวัคซีนโควิด ตรวจโควิด ข่าวโควิด ข่าวสุขภาพ
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

พัทยาไม่ทิ้งกัน ชาวพัทยาขอรับชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit ฟรี

พัทยาไม่ทิ้งกัน ชาวพัทยาขอรับชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit ฟรี - HealthServ
ทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ หรือ แจ้งทาง Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง

พัทยาไม่ทิ้งกัน ชาวพัทยาขอรับชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit ฟรี - HealthServ
พัทยาไม่ทิ้งกัน มพย.จับมือภาคเอกชน ออกตรวจเชิงรุกด้วยชุดตรวจโควิด ATK  10 - 18 ส.ค. 64 ยอดสะสม 4,199 ราย พบผู้ติดเชื้อ 159 ราย ไม่พบเชื้อ 4,040 ราย 
 
ด้วยสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 ในประเทศไทยมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น เมืองพัทยาจึงได้ผนึกกำลังร่วมกับภาคเอกชน ประชาชน ชุมชน เดินหน้าออกตรวจเชิงรุก ด้วยชุดตรวจโควิด Antigen Test Kit ตามชุมชนที่ประชาชนได้มีการลงทะเบียนไว้ทั้งระบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยในวันนี้ (18 ส.ค. 64) เป็นการออกตรวจเชิงรุก บริเวณ โรงเรียนเมืองพัทยา 2 วัดหนองใหญ่ โรงเรียนเมืองพัทยา 6 อาคารจอดรถเคหะเทพประสิทธิ์ มีผู้ให้ความสนใจเข้ารับการตรวจ
จำนวน 873 ราย พบผู้ติดเชื้อ 39 ราย ซึ่งมีผู้เข้ารับการตรวจยอดสะสม ตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 – 18 สิงหาคม 2564 รวมทั้งสิ้นจำนวน 4,199 ราย พบผู้ติดเชื้อ 159 ราย ไม่พบเชื้อ 4,040 ราย 
 
ทั้งนี้ทีมงานตรวจเชิงรุก จะลงพื้นที่ปฏิบัติการทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ ที่มีความเสี่ยง ถึงเสี่ยงสูง เพื่อตรวจเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง 
 
สำหรับประชาชนผู้ที่มีความเสี่ยงสูง หรือสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ซึ่งมีทะเบียนบ้านในเขตท้องถิ่นเมืองพัทยา 
1. สามารถลงทะเบียนขอรับการตรวจด้วยชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit ผ่านระบบออนไลน์ ได้ที่ https://forms.gle/84cmXPPHePz87GVq8 เพื่อเข้ารับบริการตรวจเชิงรุกในรอบถัดไป 

2. สำหรับประชาชนที่ไม่สะดวกลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ประธานชุมชน อสม.ในเขต หรือทีมสอบสวนโรคเคลื่อนที่เร็วในชุมชม SRRT 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง
ข้อมูล/ภาพจาก

ความเห็น/คำถาม

โปรดใช้ถ้อยคำสุภาพ เหมาะสม เพื่อบรรยากาศที่ดีในการสนทนาและให้ข้อมูล

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)