News ข่าวสุขภาพ ข่าวโควิด วัคซีนโควิด ตรวจโควิด
แพคเกจสุขภาพ
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ

Lamphun Klaimor

ภาพโลโก้โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ
โรงพยาบาลเอกชนแห่งใหม่ของจังหวัดลำพูน ตั้งอยู่ที่ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดลำพูน บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ – ลำปาง
  • 98 หมู่ 10 ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม - ลำปาง ตำบลมะเขือแจ้ อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน 50100
  • ✅ รับบัตรทอง
    ✅ รับประกันสังคม [คลินิกเครือข่าย]
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

แพคเกจสุขภาพ

คลินิกเครือข่ายประกันสังคม โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ

 สถานพยาบาลในระดับสูง
 
โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ
โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่
โรงพยาบาลมะเร็งลำปาง
โรงพยาบาลลำปาง
โรงพยาบาลลำพูน
 

ข้อมูลโรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ

 โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ
เป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งใหม่ของจังหวัดลำพูน  ตั้งอยู่ที่ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดลำพูน บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ – ลำปาง สะดวกต่อการเข้ารับบริการรักษา ด้านข้างตึกของโรงพยาบาลยังเชื่อมต่อไปยัง ศูนย์สุขภาพ เวลเนส เซ็นเตอร์ (ศูนย์ตรวจสุขภาพครบวงจร) เริ่มก่อตั้งโครงการเมื่อปี ………….. ใช้เวลาแล้วเสร็จและสามารถดำเนินการได้ใน…………
 
วัตถุประสงค์มีการดำเนินกิจการของโรงพยาบาลเพื่อให้การรักษาและบริการประชาชนในเขตนิคมอุตสาหกรรมและในจังหวัดลำพูนเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเดินทางไปรักษาไกล ๆ และให้บริการรักษาพยาบาลในทุกสาขาการแพทย์ด้วยทีมแพทย์ พยาบาลที่เชี่ยวชาญ และเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัยอย่างครบครัน
 
โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ สามารถรองรับผู้ป่วยจำนวน …. เตียง มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ตามมาตรฐานไว้บริการผู้ป่วย เพื่อให้เป็นโรงพยาบาลมาตรฐาน บริการประทับใจ ในราคายุติธรรม และมีการพัฒนาการให้บริการแก่ผู้มาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป
 
โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ นอกจากจะให้การดูแลรักษาด้วยความเอื้ออาทร ความสะดวกสบาย และการทำงานร่วมกันเป็นทีมแล้ว เรายังพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อให้มั่นว่าผู้ป่วยทุกรายได้รับการรักษาอย่างเท่าเทียมกันและด้วยความเอาใจใส่ ไม่ว่าผู้ป่วยจะมาจากที่ใดก็ตาม
 
 

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง