ข่าวสุขภาพ
ร้านยาคุณภาพของฉัน แพคเกจสุขภาพ คลินิค งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com
โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ firstimg0

โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ

Lamphun Klaimor

โรงพยาบาลเอกชนแห่งใหม่ของจังหวัดลำพูน ตั้งอยู่ที่ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดลำพูน บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ – ลำปาง

ที่อยู่/ติดต่อ
98 หมู่ 10 ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม - ลำปาง ตำบลมะเขือแจ้ อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน 50100
✅ รับประกันสังคม [คลินิกเครือข่าย]
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข้อมูลบริการ-ข่าวสารโรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ

 โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ
เป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งใหม่ของจังหวัดลำพูน  ตั้งอยู่ที่ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดลำพูน บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ – ลำปาง สะดวกต่อการเข้ารับบริการรักษา ด้านข้างตึกของโรงพยาบาลยังเชื่อมต่อไปยัง ศูนย์สุขภาพ เวลเนส เซ็นเตอร์ (ศูนย์ตรวจสุขภาพครบวงจร) เริ่มก่อตั้งโครงการเมื่อปี ………….. ใช้เวลาแล้วเสร็จและสามารถดำเนินการได้ใน…………
 
วัตถุประสงค์มีการดำเนินกิจการของโรงพยาบาลเพื่อให้การรักษาและบริการประชาชนในเขตนิคมอุตสาหกรรมและในจังหวัดลำพูนเพื่อที่จะได้ไม่ต้องเดินทางไปรักษาไกล ๆ และให้บริการรักษาพยาบาลในทุกสาขาการแพทย์ด้วยทีมแพทย์ พยาบาลที่เชี่ยวชาญ และเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัยอย่างครบครัน
 
โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ สามารถรองรับผู้ป่วยจำนวน …. เตียง มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ บุคลากรทางการแพทย์ตามมาตรฐานไว้บริการผู้ป่วย เพื่อให้เป็นโรงพยาบาลมาตรฐาน บริการประทับใจ ในราคายุติธรรม และมีการพัฒนาการให้บริการแก่ผู้มาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป
 
โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ นอกจากจะให้การดูแลรักษาด้วยความเอื้ออาทร ความสะดวกสบาย และการทำงานร่วมกันเป็นทีมแล้ว เรายังพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อให้มั่นว่าผู้ป่วยทุกรายได้รับการรักษาอย่างเท่าเทียมกันและด้วยความเอาใจใส่ ไม่ว่าผู้ป่วยจะมาจากที่ใดก็ตาม
 
 

คลินิกเครือข่ายประกันสังคม โรงพยาบาลลำพูนใกล้หมอ

 สถานพยาบาลในระดับสูง
 
โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ
โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่
โรงพยาบาลมะเร็งลำปาง
โรงพยาบาลลำปาง
โรงพยาบาลลำพูน