× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ยอดโหลดแอพหมอชนะพุ่ง 6.84 ล้านครั้ง ใน 3 วัน

ยอดโหลดแอพหมอชนะพุ่ง 6.84 ล้านครั้ง ใน 3 วัน - HealthServ

ยอดโหลดแอพหมอชนะพุ่ง 6.84 ล้านครั้ง ใน 3 วัน

GreenShopCafe.com
Sponsor
article image1 - HealthServ
วันนี้ (8 ม.ค.64) นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. เปิดเผยตัวเลขการดาวน์โหลด แอพหมอชนะ ในรอบ 3 วันที่ผ่านมา คือ 5-7 มกราคม 2564 พบว่ามียอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด ดังนี้
  • วันที่ 5 มค 64 ยอดดาวน์โหลด 1.5 ล้านครั้ง
  • วันที่ 6 มค 64 ยอดดาวน์โหลด 1.65 ล้านครั้ง
  • วันที่ 7 มค 64 ยอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นเป็น 3.69 ล้านครั้ง (สูงขึ้นกว่า 100%)
โฆษก ศบค.กล่าวชื่นชมและขอบคุณประชาชนที่ได้เห็นความสำคัญและให้ความร่วมมือในการโหลดและใช้งานแอพดังกล่าว เพื่อประโยชน์สูงสุดในการควบคุม ติดตาม สืบทราบถึงแหล่งต้นตอของการระบาด ซึ่งประโยชน์ของแอพดังกล่าว นอกจากเป็นเครื่องมือสำหรับภาครัฐแล้ว ยังเป็นประโยชน์สำหรับบุคคลในการเฝ้าระวัง ความเสี่ยงจากบุคคลท่านอื่นๆในพื้นที่ใกล้ได้
ท่านล่ะ โหลดหรือยัง ถ้ายัง โหลดเลย
หมอชนะ ทำงานอย่างไร
article image2 - HealthServ
ข้อมูล/ภาพจาก

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)