× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลธนบุรี-ชุมพร

Thonburi Chumphon Hospital

ภาพโลโก้โรงพยาบาลธนบุรี-ชุมพร
  • 121 หมู่ 3 ถนนชุมพร-ระนอง ตำบลวังไผ่ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร 86000
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข้อมูลโรงพยาบาลธนบุรี-ชุมพร

 โรงพยาบาลธนบุรี-ชุมพรในเครือโรงพยาบาลธนบุรี เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ก่อตั้งและให้บริการมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ปัจจุบันมีขนาด 100 เตียง
 
ประกอบด้วยทีมแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย อีกทั้งสามารถให้บริการผู้ป่วยต่างชาติอย่างใกล้ชิด ด้วยภาษาอังกฤษ และภาษาพม่า
 
อาคารโรงพยาบาลเป็นอาคารคู่ 7 ชั้น มีลานจอดรถกว้างขวางสามารถรองรับได้มากกว่า 120 คันให้บริการผู้ป่วยทั้งในพื้นที่จังหวัดชุมพร และจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศ
 
โรงพยาบาลธนบุรี-ชุมพรได้รับการรับรองมาตรฐานการบริการระดับสูง ด้วยการให้บริการจากทีมแพทย์เฉพาะทางและพยาบาลวิชาชีพที่มีประสบการณ์ ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย
 
 

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง