× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลแพทย์ช่องแค

Chong Khae Hospital

ภาพโลโก้โรงพยาบาลแพทย์ช่องแค
  • 69 หมู่ที่ 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ต.ช่องแค อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ 60120
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข่าวสาร/ประกาศ

แพคเกจ โปรโมชั่น บริการ

ข้อมูลโรงพยาบาลแพทย์ช่องแค

 หลายคนอาจจะมองว่าแปลกที่มีการลงทุนทำรพ.เอกชน ในชนบทระดับตำบล (อาจจะเป็นแห่งเดียว ของไทยหรือปล่าวก็ไม่รู้แฮะ :P )
ยอมรับว่าแปลก และอาจจะดูว่าไม่คุ้มค่ากับการลงทุนและลงแรง ในแง่ธุรกิจ ที่จะทำรพ.เอกชนในชนบท เนื่องจากข้อจำกัดหลายๆอย่างๆ เช่นค่าจ้างบุคลากร ที่ต้องจ้างแพงกว่า รพ.ในเมืองเนื่องจาก ความธุรกันดาร และเงียบ ขาดแสงสี ทำให้หลายคนไม่อยากมาอยู่ ต้องเพิ่มค่าตอบแทนสูง ขึ้น เพื่อสร้างแรงจูงใจ
ใน ขณะที่ ค่ารักษาพยาบาล ที่จะเก็บได้กลับจะน้อยกว่า รพ.ในเมืองเนื่องจาก ฐานะทางเศรษฐกิจของคนชนบท ต่ำกว่า คนเมือง
แต่ตอนที่เริ่มคิดทำเมื่อ 20 ปีที่แล้ว คิดแค่ว่า ถ้าจะขยาย คลินิค เดิมที่อยู่ในชนบท แห่งนี้ มาแล้ว 5 ปี ขึ้นมาทำเป็นรพ.เอกชน ขนาดเล็กๆ เพื่อเพิ่ม ขีดความสามารถในการดูแลประชาชนที่นี่เพิ่มขึ้น แล้วมันจะไปได้มั้ย ตอนนั้นคำนวนแล้ว คิดว่า น่าจะไปได้ แม้จะไม่ดีเท่ากับ การทำในเมืองใหญ่ จึงตัดสินใจ ทำ
 
กว่า 20 ปี ที่ผ่านมากับการทำงานที่นี่ ปั้นมา กับมือ ตั้งแต่เขียนแบบในกระดาษ ลงเสาเข็ม จนก่อตัวเป็น รพ.เอกชนเล็กๆขนาด 30 เตียง แม้จะมีอุปสรรคหลายๆอย่าง แต่ความน่ารักของประชาชนในชนบทเล็กๆระดับตำบลแห่งหนึ่งในภาคเหนือตอนล่าง ที่นี่ ก็ทำให้มีกำลังใจ ที่ฝ่าฟันมาจนถึงทุกวันนี้ และต่อไปในวันข้างหน้า ตราบที่ยังมีแรง ที่จะทำไหว แม้ในด้านธุรกิจ จะไม่ถือว่า สำเร็จมากมาย แค่พอเลี้ยงตัวได้ แต่ความสุขทางใจ ที่ได้รับ ไม่น้อยทีเดียว :)
ลองแวะมาเที่ยวรพ.เล็กๆ แห่งนี้ โดยไม่ต้องสนใจ กันว่า มัน ชื่ออะไร และ อยู่ที่ไหน กันมั้ยครับ :P
 
 
 

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง