× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลรวมใจรักษ์

Ruamjairak Hospital

ภาพโลโก้โรงพยาบาลรวมใจรักษ์
[คาดว่าจะเปิดบริการเดือนกรกฏาคม 2565] โรงพยาบาลชั้นนำที่มุ่งการดูแลแบบองค์รวม ทำเลศักยภาพแห่งใหม่ของถนนย่านสุขุมวิท และพื้นที่ใกล้เคียง บนพื้นที่ 4 ไร่ครึ่ง สะดวกสำหรับการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน สุขุมวิท 62 และ BTS สถานีบางจาก อาคารโรงพยาบาลสูง 12 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น รองรับเตียงผู้ป่วยจำนวน 132 เตียง อาคารจอดรถ เป็นตึก 8 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น สามารถรองรับรถได้มากกว่า 200 คัน
  • บริษัท การแพทย์ สุขุมวิท 62 จำกัด
    88 ซอยสุขุมวิท 62 แยก 3 แขวงพระโขนงใต้ เขตพระโขนง กทม. 10260

*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

แพคเกจ โปรโมชั่น บริการ

 

ข้อมูลโรงพยาบาลรวมใจรักษ์

 
โรงพยาบาลรวมใจรักษ์
โรงพยาบาลรวมใจรักษ์
วิสัยทัศน์
เป็นโรงพยาบาลชั้นนำที่มุ่งการดูแลแบบองค์รวม โดยมีผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง ครอบคลุมการส่งเสริม การรักษา และการฟื้นฟู สุขภาพ ด้วยการแพทย์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วย เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ มุ่งเน้นให้เป็นโรงพยาบาลที่เชี่ยวชาญในการรักษาโรคเฉพาะทางทุกสาขา พร้อมบริการที่รองรับการเข้าสู่สังคม ผู้สูงอายุในประเทศไทย
 

@สุขุมวิท 62
ทำเลศักยภาพแห่งใหม่ของถนนย่านสุขุมวิท และพื้นที่ใกล้เคียง บนพื้นที่ 4 ไร่ครึ่ง สะดวกสำหรับการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน สุขุมวิท 62 และ BTS สถานีบางจาก
 

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
โรงพยาบาลได้มุ่งเน้นการรักษาพยาบาล ที่มีประสิทธิภาพ มีเทคโนโลยีการรักษาที่ทันสมัย พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้การรักษาอย่างครบวงจรในย่านสุขุมวิทและพื้นที่ใกล้เคียง

สิ่งอำนวยความสะดวก
โรงพยาบาลจะมีอาคารสูง 12 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น รองรับเตียงผู้ป่วยจำนวน 132 เตียง อาคารจอดรถ เป็นตึก 8 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น สามารถรองรับรถได้มากกว่า 200 คัน

ภาพจาก เว็บรพ.รวมใจรักษ์
 

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง