× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

แน่น รพ.วัดสมาน! เข้าคิวฉีดวัคซีน 4 ม.ค. ที่ผ่านมา รอบต่อไป 10-12 ม.ค.65

Thumbnail HealthServ.net
Thumbnail HealthServ.net

"วันนี้ 1200 ท่าน เต็มแล้ว นะครับ มากันครั้งหน้า 10-12 มค. กันนะครับ" - เป็นโพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่ายและวิดีโอสั้นๆ เมื่อวันที่ 4 มกราคม 65 ที่ผ่านมา แสดงบรรยากาศในบริเวณรพ.วัดสมานรัตนาราม หรือ รพ.พุทธโสธร2 ที่มีประชาชนชาวแปดริ้วมารอรับบริการฉีดวัคซีนกันจำนวนมาก

article image1 - HealthServ
สำหรับการเปิดให้บริการฉีดวัคซีน ณ รพ.วัดสมานรัตนาราม  รอบวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมานั้น เปิดบริการ walk in เข้ารับการฉีดโดยไม่ต้องลงทะเบียน  จำกัดจำนวนที่ 1,000 คน/วัน เท่านั้น ในช่วงเวลา 9-15 น. 

การให้บริการฉีดวัคซีน ณ รพ.วัดสมาน รอบต่อไป จะเป็นช่วงวันที่ 10-12 มกราคม 2565 เวลา 9-15 น.  ประชาชนที่สนใจ ควรเตรียมการให้พร้อม โดยนำบัตรประชาชน และหลักฐานการฉีดวัคซีน 2 เข็ม ไปแล้ว ด้วย โดยดูจากแอป หมอพร้อม หรือ ขอได้จากรพ.ที่ฉีดวัคซีนทั้ง 2 เข็ม 

รพ.วัดสมานรัตนาราม เป็น รพ.สาขาของรพ.ศูนย์พุทธโสธร  จึงได้ชื่อว่า รพ.พุทธโสธร2 
article image2 - HealthServ
article image3 - HealthServ
article image4 - HealthServ
article image5 - HealthServ
ข้อมูล/ภาพจาก
มีผู้อ่านล่าสุด
ข่าว/บทความล่าสุด
ทั้งหมด

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง