× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลแม่สอด-ราม

Maesot-Ram Hospital

ภาพโลโก้โรงพยาบาลแม่สอด-ราม
  • 3/24 อำเภอ แม่สอด ตำบล แม่สอด อำเภอแม่สอด ตาก 63110
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข้อมูลโรงพยาบาลแม่สอด-ราม

 2537 โรงพยาบาลพะวอ จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2537 ภายใต้ชื่อ บริษัท โรงพยาบาลพะวอ จำกัด เป็นโรงพยาบาลเอกชน แห่งเดียวใน จังหวัดตาก
โรงพยาบาลพะวอ เปิดให้บริการอาคาร 7 ชั้น สามารถรับผู้ป่วยในได้ถึง 100 เตียง
 
2554 ได้เปลี่ยนชื่อจาก โรงพยาบาลพะวอ เป็น โรงพยาบาลแม่สอด-ราม เมื่อ สิงหาคม 2554
 บริการทางการแพทย์
 
ศูนย์ศัลยกรรม รักษาและผ่าตัดศัลยกรรม
 
ศูนย์ศัลยกรรม โรงพยาบาลแม่สอด-ราม ให้บริการตรวจวินิจฉัย และ รักษา โดยทีมศัลยแพทย์เฉพาะทาง ที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์สูง... 
 
 
ศูนย์สูติ-นรีเวช
 
ศูนย์สูติ-นรีเวช โรงพยาบาลแม่สอด-ราม ให้บริการตรวจวินิจฉัย และ รักษา โรคเฉพาะทางสำหรับสุภาพสตรี ตรวจการตั้งครรภ์ ฝากครรภ์ ตรวจภายในเพื่อหาเซลล์มะเร็ง...
 
ศูนย์สุขภาพเด็ก(คลีนิกเด็ก)
 
คลินิกเด็ก โรงพยาบาลแม่สอด-ราม ให้บริการตรวจวินิจฉัย และ รักษา โรคทั่วไปเกี่ยวกับเด็ก การฉีดวัคซีนและให้คำปรึกษา โดยกุมารแพทย์เฉพาะ และทีมแพทย์ผู้ชำนาญ...
 
 
คลินิกอายุรกรรม
 
คลินิกอายุรกรรม โรงพยาบาลแม่สอด-ราม ให้บริการดูแลผู้ป่วยทางอายุรกรรม โดยอายุรแพทย์ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง...
 
 
ศูนย์ไตเทียม
 
ศูนย์ไตเทียม โรงพยาบาลแม่สอด-ราม ให้บริการรักษาผู้ป่วยไตวายเรื้อรังและเฉียบพลัน ด้วยการฟอกเลือด โดยใช้เครื่องไตเทียม (Hemodialysis) โดยทีมแพทย์ พยาบาลที่มีประสบการณ์
 
 
แผนกห้องปฏิบัติการทางการแพทย์
 
ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์ โรงพยาบาลแม่สอด-ราม ให้บริการการตรวจวิเคราะห์และรายงานผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการ การตรวจวินิจฉัย การตรวจสนับสนุนการรักษา ฯลฯ
 
 

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง