× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลมเหสักข์

Mahaesak Hospital

ภาพโลโก้โรงพยาบาลมเหสักข์
โรงพยาบาลมเหสักข์ เป็นโรงพยาบาลรับส่งต่อกับ สปสช. ประชาชนมี สิทธิหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า (บัตรทอง) กรณีฉุกเฉิน เจ็บป่วยหรือ อุบัติเหตุ สามารถเข้ารับบริการที่ รพ.มเหสักข์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง Call Center 02-6357123(อัตโนมัติ) หรือ 02-6357120-39
  • 46/7-9 ถนนมเหสักข์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
    Call Center 02-6357123(อัตโนมัติ) หรือ 02-6357120-39
  • ✅ รับประกันสังคม [คลินิกเครือข่าย]
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข่าวสาร/ประกาศ

แพคเกจ โปรโมชั่น บริการ

คลินิกเครือข่ายประกันสังคม โรงพยาบาลมเหสักข์

 
สถานพยาบาลในระดับสูง 

สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา กรมสุขภาพจิต

ข้อมูลโรงพยาบาลมเหสักข์

โรงพยาบาลมเหสักข์ เป็นโรงพยาบาลทั่วไปขนาด 132 เตียง ตั้งอยู่เลขที่ 46/7-9 ถนนมเหสักข์ แขวงสุริยวงค์ เขตบางรัก  กรุงเทพมหานคร   เปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 26 มกราคม พ.ศ.2519 บนเนื้อที่ 613 ตารางวา โดยโรงพยาบาลมเหสักข์ เข้าร่วมเป็นโรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลวิภาราม  ในปี พ.ศ. 2560
 
ปัจจุบัน โรงพยาบาลมเหสักข์ ได้พัฒนาปรับปรุงทั้งด้านอาคารสถานที่ ด้านการบริการ  รวมถึงด้านระบบงานบุคลากร และเครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพร้อมให้บริการแก่ทุกท่าน ภายใต้การบริหารงานโดยคณะผู้บริหารจากโรงพยาบาลวิภาราม โดยมีการพัฒนาตามมาตรฐานระบบคุณภาพ Hospital Accreditation (HA) ของกระทรวงสาธารณสุข

 
แผนกอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน 
แผนกไตเทียม
แผนกอายุรกรรม
แผนกทันตกรรม
แผนกศัลยกรรม
แผนกศัลยกรรมกระดูกและข้อ
แผนกสูติ-นรีเวชกรรม
แผนกกุมารเวชกรรม
แผนกรังสีวิทยา
 
 

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง