× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลวิภาวดี ออกประกาศพร้อมร่วมให้บริการวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน

โรงพยาบาลวิภาวดี ออกประกาศพร้อมร่วมให้บริการวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน - HealthServ

วันนี้ (1 พค 64) โรงพยาบาลวิภาวดี ออกประกาศพร้อมให้ความร่วมมือกับรัฐและกระทรวงสาธารณสุขในการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน โดยรพ.จะจัดทำระบบรองรับอีกทางหนึ่ง ขอให้ประชาชนเตรียมพร้อมลงทะเบียน โดยรพ.ได้ออกประกาศเนื้อหาดังนี้

GreenShopCafe.com
Sponsor
article image1 - HealthServ
 

รพ.วิภาวดีพร้อม!!

โรงพยาบาลวิภาวดีให้ความร่วมมือภาครัฐ เป็นสถานพยาบาลที่จะให้บริการวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน ที่เป็นคนไข้ของโรงพยาบาลวิภาวดี

โดยขอให้ท่าน ลงทะเบียนที่ Application หมอพร้อมได้  เลือกฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลวิภาวดี กรุงเทพมหานคร  และรพ.จะเปิดระบบเองเพื่อรับลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิด-19 ในเร็วๆ นี้ อีกทางหนึ่งเพื่อให้คนไข้ของรพ.มั่นใจว่าจะได้รับวัคซีนครบตามลำดับที่ภาครัฐกำหนด หากท่านมีปัญหาในการลงทะเบียนที่ Application หมอพร้อม ไม่ต้องกังวล ทันทีที่ระบบจองคิวฉีดวัคซีน โควิด 19 ของรพ.พร้อมแล้วจะรีบแจ้งให้ทราบทันที
คนไข้ต้องเข้าเกณฑ์ กลุ่มผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไป และกลุ่มผู้มีโรคประจำตัวเรื้อรัง 7 กลุ่ม ได้แก่ 
1. โรคทางเดินหายใจเรื้อรัง 
2. โรคหัวใจและหลอดเลือด
3. โรคไตวายเรื้อรัง 
4. โรคหลอดเลือดสมอง 
5. โรคอ้วน 
6. โรคมะเร็งอยู่ระหว่างบำบัดเคมี 
7. โรคเบาหวาน
 
เมื่อรพ.วิภาวดีได้รับจัดสรรวัคซีนจากภาครัฐบาลแล้ว รพ.จะมีระบบที่จะแจ้งให้ผู้รับบริการรับทราบ เพื่อมาฉีดวัคซีนต่อไป (คาดว่าประมาณเดือนมิถุนายน 2564) 
 
โปรดติดตามข่าวสารได้ที่ 
Page FB : hospital4, 
Line : @vibhavadihospital, 
Web Site : www.vibhavadi.com 
และสื่อ Social อื่นๆ
รพ.วิภาวดีพร้อม!!

สอบถามเพิ่มเติมแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-561-1111 กด 2
ข่าวสาร/บริการอื่นๆ ของ โรงพยาบาลวิภาวดี
ข้อมูล/ภาพจาก โรงพยาบาลวิภาวดี

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)