× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

หน่วยรถวัคซีนบัส BMV ให้บริการประชาชน ณ วัดด่าน พระราม 3 เขตยานนาวา

หน่วยรถวัคซีนบัส BMV ให้บริการประชาชน ณ วัดด่าน พระราม 3 เขตยานนาวา - HealthServ

เป็นการให้บริการเชิงรุกกับประชาชนในชุมชนพื้นที่เขตยานนาวา คือกลุ่มคน 608 เปราะบาง ที่ไม่สามารถเข้าถึงการฉีดวัคซีนในช่องทางปกติได้

article image1 - HealthServ
20 ธันวาคม 2564 นายสุนิติ บุณยมหาศาล ผู้อำนวยการเขตยานนาวา พร้อมผู้บริหาร ลงพื้นที่อำนวยความสะดวกหน่วยรถฉีดวัคซีนเคลื่อนที่ BKK Mobile Vaccination Unit (BMV) ณ วัดด่าน ถ.พระรามที่ 3 ในการให้บริการฉีดวัคซีนเชิงรุกครั้งที่ 3 เข็มที่ 2 (AstraZeneca) ให้กับประชาชนในชุมชนพื้นที่เขตยานนาวา (กลุ่มคน 608 เปราะบาง) ซึ่งไม่สามารถเข้าถึงการฉีดวัคซีนในช่องทางปกติได้ เพื่อให้ได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึงครอบคลุมมากที่สุด รวมทั้งเน้นย้ำการป้องกันตนเองตลอดเวลาอย่างต่อเนื่องถึงแม้จะได้รับวัคซีนเข็มที่ 2 ก็ตาม โดยไม่ประมาท การ์ดอย่าตก มีเจ้าหน้าที่เขต และประชาชนจิตอาสา อำนวยความสะดวกการให้บริการ
article image2 - HealthServ
article image3 - HealthServ
article image4 - HealthServ
article image5 - HealthServ
article image6 - HealthServ
article image7 - HealthServ
ข้อมูล/ภาพจาก

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)