× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

ทดสอบการนอนหลับ โรงพยาบาลวิภาวดี

ทดสอบการนอนหลับ โรงพยาบาลวิภาวดี HealthServ.net
ทดสอบการนอนหลับ โรงพยาบาลวิภาวดี HealthServ.net

รพ.วิภาวดีออกแพคเกจ ตรวจ Sleep Test หาภาวะหายใจลำบาก หรือเป็นโรคหยุดหายใจขณะนอนหลับชนิดอุดกั้น ตรวจวิเคราะห์การทำงานขณะนอนหลับ ในผู้ที่มีปัญหานอนกรนดังผิดปกติ ผู้ที่มีอาการหายใจลำบาก ส่งสัยว่าเป็นโรคหยุดหายใจขณะนอนหลับ

ทดสอบการนอนหลับ โรงพยาบาลวิภาวดี HealthServ
Package Sleep test สำหรับผู้ใหญ่
คนข้างๆ คุณนอนกรนเสียงดัง จนคุณนอนไม่ได้ แต่นั้นอาจไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แต่สิ่งที่น่ากลัวคือ เขาอาจมีภาวะหายใจลำบาก หรือเป็นโรคหยุดหายใจขณะนอนหลับชนิดอุดกั้นได้ จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นหรือไม สามารถตรวจ Sleep Test ดูได้ เป็นการตรวจวิเคราะห์การทำงานระบบต่างๆ ของร่างกายระหว่างการนอนหลับในผู้ป่วยที่มีปัญหานอนกรนดังผิดปกติ ผู้ที่มีอาการหายใจลำบากและสงสัยว่าเป็นโรคหยุดหายใจขณะนอนหลับชนิดอุดกั้น
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
แผนกอายุรกรรม โทร.02-561-1111 ต่อ 1222
 

Package 1 : Package Sleep test (standard) ราคา16,000
 เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการต้องสงสัยว่ามีการหยุดหายใจขณะหลับ (Sleep apnea) ใช้เวลาในการตรวจช่วงเวลานอน (กลางคืน 12 ชั่วโมง)
*รวมค่าธรรมเนียมแพทย์ ค่าแพทย์อ่านผลการตรวจ ค่าเครื่องมือแพทย์ ค่าเวชภัณฑ์ ค่าเจ้าหน้าที่ดูแลขณะทำ Sleep test ค่าห้องเดี่ยวพร้อมอาหารเช้า 1 มื้อ ค่าบริการพยาบาล ค่าบริการโรงพยาบาล



Package 2 : Sleep test + EEG ตรวจโรคลมชักขณะหลับ ราคา31,000
 เหมาะสำหรับ ผู้มีอาการเคลื่อนไหว รุนแรงในขณะหลับ มีเหวี่ยงแขน เหวี่ยงขาอย่างรุนแรง บางครั้งก็ตกเตียง อาจมีภาวะผิดปกติในสมองได้ หรือผู้ใหญ่ที่มีนอนละเมอ ก็อาจเป็นอาการลมชักขณะหลับได้การตรวจนี้จะทำให้ ทราบถึงสาเหตุ ของการเกิดอาการและทำให้อายุรแพทย์ระบบประสาทสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างถูกต้อง ใช้เวลาในการตรวจช่วงเวลานอนหลับ (กลางคืน12 ชั่วโมง)
 
*รวมค่าธรรมเนียมแพทย์ ค่าแพทย์อ่านผลการตรวจ ค่าแพทย์อ่านผล EEG ค่าเครื่องมือแพทย์ ค่าเวชภัณฑ์ ค่าเจ้าหน้าที่ดูแลขณะทำ Sleep test ค่าห้องเดี่ยวพร้อมอาหารเช้า 1 มื้อ ค่าบริการโรงพยาบาล



Package 3 : Sleep test การตรวจโรคลมหลับ MSLT (Multiple Sleep Latency Test) ราคา22,000
 เป็นการทดสอบการนอนหลับอีกแบบหนึ่ง เพื่อประเมินความง่วงนอนผิดปกติ ในเวลากลางวัน, ทั้งที่กลางคืนก็นอนหลับได้ดีในบางราย มีอาการหัวเราะหรือขำแล้วอ่อนแรงทั้งตัว ในบางรายมีอาการผีอำหรือฝันร้ายบ่อยๆ โดยวิธีการตรวจ Sleep test ในช่วงกลางคืนแล้วก็ตรวจเพิ่มเติมในช่วงกลางวันโดยให้โอกาสผู้ป่วย นอนหลับระหว่างวัน 4 – 5 ครั้ง โดยห่างกันครั้งละ 2 ชั่วโมง และนอนหลับครั้งละประมาณ 20 นาทีใช้เวลาในการตรวจตั้งแต่ 6 โมงเย็น – 6 โมงเย็น ของอีก 1 วัน (24 ชั่วโมง)
 
*รวมค่าธรรมเนียมแพทย์ ค่าแพทย์อ่านผลการตรวจ ค่าเครื่องมือแพทย์ ค่าเวชภัณฑ์ ค่าเจ้าหน้าที่ดูแลขณะทำ sleep test ค่าห้องเดี่ยวพร้อมอาหารเช้า 3 มื้อ ค่าบริการพยาบาล ค่าบริการโรงพยาบาล



Package 4 : Sleep test ตรวจการตื่นตัว MWT (Maintenance of Wakefulness Test) ราคา13,000
 ใช้ประเมินความสามารถในการตื่นของผู้ทดสอบใน สถานการณ์ที่ง่วงนอนได้ง่าย และดูว่าผู้ทดสอบตื่นได้เร็วแค่ไหนซึ่งจะตรวจในบุคลากรที่มีความเสี่ยง ที่จะเกิดอันตราย สูงหากเกิดความง่วงในการทำงาน เช่น นักบิน, พนักงานขับรถบรรทุกหรือรถโดยสารประจำทาง ระยะไกล
 
*รวมค่าธรรมเนียมแพทย์ ค่าแพทย์อ่านผลการตรวจ ค่าเครื่องมือแพทย์ ค่าเวชภัณฑ์ ค่าเจ้าหน้าที่ดูแลขณะทำ Sleep test ค่าห้องเดี่ยวพร้อมอาหารเช้า 3 มื้อ ค่าบริการพยาบาล ค่าบริการโรงพยาบาล



Package 5 : Sleep test (standard) สำหรับผู้ป่วย IPD กรณีย้ายห้องตรวจ ราคา12,000
 ใช้ในผู้ป่วยที่นอนโรงพยาบาลอยู่แล้ว (ห้องเดียว ขนาดปกติ) และแพทย์ผู้ตรวจประเมินต้องใช้ห้องขนาดใหญ่ในการตรวจเพื่อที่ให้ผู้ทดสอบสามารถนอนหลับได้ตามปกติ ขณะที่มีเจ้าหน้าที่ผู้ตรวจ
 
*รวมค่าธรรมเนียมแพทย์ ค่าแพทย์อ่านผลการตรวจ ค่าเครื่องมือแพทย์ ค่าเจ้าหน้าที่ดูแลขณะทำ Sleep test ค่าห้องเดี่ยว ค่าบริการพยาบาล ค่าบริการโรงพยาบาล



Package 6 : Sleep test (standard) สำหรับผู้ป่วย IPD กรณีใช้ห้องเดี่ยวเดิม ราคา9,000
 ใช้ในผู้ป่วยที่นอนโรงพยาบาลอยู่แล้ว (ห้องเดี่ยวขนาดปกติ) และแพทย์ผู้ตรวจประเมินแล้วว่า สามารถนอนห้องเดิมได้ในการตรวจเพื่อทำให้ผู้ทดสอบ สามารถนอนหลับได้ตามปกติ ขณะมีเจ้าหน้าที่ผู้ตรวจ
 
*รวมค่าธรรมเนียมแพทย์ ค่าแพทย์อ่านผลการตรวจ ค่าเครื่องมือ ค่าเวชภัณฑ์ ค่าเจ้าหน้าที่ดูแล ขณะทำ Sleep test
ข้อมูล/ภาพจาก โรงพยาบาลวิภาวดี

โรงพยาบาลวิภาวดี

51/3 ถ.งามวงศ์วาน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
ข่าวสารจากโรงพยาบาลต่างๆ

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง