News ข่าวสุขภาพ ข่าวโควิด บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ตำแหน่งงาน น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โรงพยาบาลทักษิณ

Thaksin Hospital

ภาพโลโก้โรงพยาบาลทักษิณ
  • 309/2 ถนนตลาดใหม่ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000
*ข้อมูลรวบรวมโดย Healthserv.net เพื่ออำนวยความสะดวกเบื้องต้นให้กับผู้ชมที่ต้องการข้อมูลสถานพยาบาล ไม่ใช่เว็บทางการของรพ./สถานพยาบาลแต่อย่างใด แนะนำให้ไปยังเว็บไซต์/เฟซบุ๊ค/หรือช่องทางติดต่อของรพ./สถานพยาบาลนั้นๆ โดยตรง

ข้อมูลโรงพยาบาลทักษิณ

แพคเกจสุขภาพโรงพยาบาลทักษิณ

โรงพยาบาลทักษิณ

 โรงพยาบาลทักษิณ เป็นโรงพยาบาลเอกชน ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2526 โดยเริ่มแรกเป็นโรงพยาบาลเอกชนขนาด 10 เตียง และจากการที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ป่วยและญาติ โรงพยาบาลได้ขยายการให้บริการ ด้วยการนำเครื่องมือที่ทันสมัยมาใช้ในการตรวจรักษา ตลอดจนเพิ่มจำนวนแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับผู้ป่วยให้ได้มากขึ้น
 
ปัจจุบันโรงพยาบาลทักษิณ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 11 ไร่ มีเตียงรับผู้ป่วยในจำนวน 200 เตียง ห้องตรวจโรคที่สามารถให้บริการผู้ป่วยนอกได้มากกว่าวันละ 1,000 คน สามารถให้การดูแลรักษาโรคเฉพาะทาง รวมทั้งการดูแลรักษาด้านอุบัติเหตุและฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 
ทุกบริการของโรงพยาบาลทักษิณ เน้นความเป็นกันเองแก่ผู้รับบริการทุกท่านเสมือนญาติ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการบริการ ในด้านการรักษาของแต่ละแผนก ยังแบ่งย่อยให้บริการเฉพาะด้าน และยังมีบริการพิเศษต่าง ๆ ตามความเหมาะสมของผู้ป่วยแต่ละประเภท
 
ตลอดการดำเนินงานที่ผ่านมา โรงพยาบาลมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพการรักษาพยาบาล เพื่อให้ผู้ป่วยไว้วางใจ ได้รับการรักษาที่มีคุณภาพ และได้รับความสะดวกสบายในการเข้ารับการรักษาพยาบาล
 
ขอให้ทุกท่าน มีสุขภาพร่างกาย และจิตใจที่แข็งแรง และด้วยวิสัยทัศน์ของโรงพยาบาลที่ต้องการเป็นที่ไว้วางใจของผู้ป่วยและญาติ หากมีปัญหาใดๆ โรงพยาบาลทักษิณยินดีบริการด้วยความเต็มใจ ด้วยความตระหนักว่าเราจะดูแลผู้ป่วยทุกท่านเสมือนเป็นญาติของเรา 
 
 

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง