× รพ.ตรวจโควิด วัคซีนโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ปิด 3-5 เมย 64 จากโควิด

Thumbnail HealthServ.net
Thumbnail HealthServ.net

เรียนลูกค้าทุกท่าน

ตามที่ทางคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ได้รับแจ้งว่ามีผู้ติดเชื้อ COVID-19 มาใช้บริการ ในวันที่ 27 มีนาคม 2564 โดยทางเราได้ทราบข่าวในวันที่ 2 เมษายน 2564 จึงรีบประสานงานกับทางศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อจัดทีมเข้ามาทำความสะอาดครั้งใหญ่ทันที และทางคิดส์ซาเนียให้พนักงานที่ใกล้ชิดกับผู้ป่วยหยุดปฏิบัตหน้าที่และเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน พร้อมให้พนักงานทุกคนตรวจคัดกรองหาเชื้อ COVID-19 และติดตามผลอย่างใกล้ชิด

ทางคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ จึงขอแจ้งปิดบริการเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 3 วัน ในวันที่ 3-5 เมษายน 2564 เพื่อทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคขั้นสูงสุด

ทางคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ได้ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงาน จึงได้มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดขั้นสูงสุดตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจและไว้วางใจในการมาใช้บริการ จึงเรียนมาเพื่อทราบ และกราบขออภัยลูกค้าทุกท่านมา ณ ที่นี้

article image1 - HealthServ
 
ข้อมูล/ภาพจาก
มีผู้อ่านล่าสุด
ข่าว/บทความล่าสุด
ทั้งหมด

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง