× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

โซโนสเคป เปิดตัวซอฟต์แวร์ "เอส-ฟีตัส 4.0" ช่วยให้การตรวจอัลตราซาวด์ง่ายขึ้น

โซโนสเคป เปิดตัวซอฟต์แวร์ "เอส-ฟีตัส 4.0" ช่วยให้การตรวจอัลตราซาวด์ง่ายขึ้น - HealthServ

เซินเจิ้น, จีน--27 เมษายน 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
โซโนสเคป เมดิคอล คอร์ป (SonoScape Medical Corp) ประกาศเปิดตัว เอส-ฟีตัส 4.0 (S-Fetus 4.0) ซอฟต์แวร์เวอร์ชันอัปเกรดล่าสุดของผลิตภัณฑ์อัลตราซาวด์รุ่นเรือธงของบริษัท โดยความสำเร็จเชิงเทคนิคครั้งนี้เป็นหมุดหมายที่บ่งชี้ว่า เอส-ฟีตัส 4.0 เป็นเทคโนโลยีการตรวจครรภ์อัจฉริยะที่ใช้การเรียนรู้เชิงลึก (Deep Learning) เป็นครั้งแรกของโลก

article image1 - HealthServ

 
ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคนิคการเรียนรู้เชิงลึก ซอฟต์แวร์ผู้ช่วยตรวจวินิจฉัยครรภ์ เอส-ฟีตัส 4.0 ช่วยให้แพทย์บรรลุมาตรฐานและสามารถวัดข้อมูลทางชีวมิติของตัวอ่อนด้วยระบบอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ระบบนี้ทำให้ไม่ต้องดำเนินขั้นตอนที่ซ้ำซ้อนแบบแมนนวล เนื่องจากออกแบบมาให้ใช้ง่ายในคลิกเดียวเพื่อยกระดับกระบวนการอัลตราซาวด์และประสิทธิภาพของการตรวจ “ผู้ช่วยตรวจวินิจฉัยครรภ์ของเราบรรลุความสำเร็จในแง่ของประสิทธิภาพและความยืดหยุ่น และเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการวินิจฉัยครรภ์แบบอัจฉริยะ ซึ่งช่วยให้แพทย์ทำงานได้อย่างแม่นยำเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้ป่วย” คุณโจว กัวอี้ หัวหน้าศูนย์วิจัยนวัตกรรมของโซโนสเคป เมดิคอล กล่าว
 
 
 
เพื่อยกระดับความสามารถในการให้บริการ โซโนสเคปได้นำซอฟต์แวร์เวอร์ชันอัปเกรดใหม่นี้ไปใช้กับอุปกรณ์อัลตราซาวด์ระดับไฮเอนด์หลายรุ่น ได้แก่ เอส60 (S60), พี60 (P60), พี60 อีเอ็กซ์พี (P60 Exp), เอส50 อีลีท (S50 Elite), พี50 อีลีท (P50 Elite) และพี40 อีลีท (P40 Elite) ทั้งในอเมริกาเหนือและภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลก “ด้วยความมุ่งมั่นของเราในด้านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์การแพทย์อย่างเป็นอิสระ เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของเราจึงบรรลุศักยภาพในการให้บริการแก่สถาบันการแพทย์ทั่วโลก” คุณไหน่จาง เฟิง รองประธานฝ่ายอัลตราซาวด์ของโซโนสเคป กล่าว
 
 
 
ทั้งนี้ ซอฟต์แวร์ผู้ช่วยตรวจวินิจฉัยครรภ์ เอส-ฟีตัส 4.0 ใช้ชุดเครื่องมืออินเทล วันเอพีไอ ทูลคิตส์ (Intel® oneAPI Toolkits) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.intel.com/content/www/us/en/healthcare-it/resources/sonoscape-oneapi-brief.html
 
 
 
เกี่ยวกับโซโนสเคป
โซโนสเคป ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน โดยมุ่งมั่นที่จะ “ดูแลชีวิตด้วยนวัตกรรม” (Caring for Life through Innovation) ผ่านการสร้างสรรค์โซลูชันอัลตราซาวด์และการส่องกล้องที่ทันสมัย โซโนสเคปให้การสนับสนุนอย่างไร้รอยต่อ โดยมีการขายและให้บริการในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก มอบประโยชน์ให้แก่โรงพยาบาลและแพทย์ในพื้นที่ต่าง ๆ ด้วยหลักฐานประกอบการวินิจฉัยทางภาพและการสนับสนุนทางเทคนิค ปัจจุบัน บริษัทมีศูนย์วิจัยและพัฒนา 7 แห่งในเซินเจิ้น เซี่ยงไฮ้ ฮาร์บิน อู่ฮั่น โตเกียว ซีแอตเทิล และซิลิคอนแวลลีย์ โซโนสเคปนำรายได้ 20% ไปลงทุนกับการวิจัยและพัฒนาทุกปี เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้นเรื่อย ๆ ต่อไป
ข้อมูล/ภาพจาก

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)