× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

กฟผ.ล้างแอร์ฟรี 10,000 สิทธิ์ ทั่วประเทศ เปิดลงทะเบียน 18 เม.ย.65

กฟผ.ล้างแอร์ฟรี 10,000 สิทธิ์ ทั่วประเทศ เปิดลงทะเบียน 18 เม.ย.65 - HealthServ

กฟผ.เปิดโครงการ "ล้างแอร์ช่วยชาติ Clean your air, Care your life" ร่วมกับสมาคมผู้ค้าเครื่องปรับอากาศไทย เพื่อให้บริการล้างแอร์ฟรีแก่คนไทยทั่วประเทศ ช่วยคนไทยประหยัดพลังงาน ลดค่าใช้จ่ายการล้างแอร์

article image1 - HealthServ
การล้างแอร์เป็นประจำทุก 6 เดือน จะช่วยทำให้แอร์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้อย่างน้อยถึงร้อยละ 10นี่จึงเป็นที่มาของโครงการ "ล้างแอร์ช่วยชาติ Clean your air, Care your life" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "รวมพลังคนไทย ลดใช้พลังงานหาร 2" ของ กฟผ. ในการเชิญชวนและรณรงค์ให้คนไทยร่วมกันประหยัดไฟ ประหยัดการใช้ไฟฟ้า ใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างมีประหยัดและเต็มประสิทธิภาพ ลดค่าใช้จ่าย 

 
 
ประชาชนที่สนใจ สามารถลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2565 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าจะครบ 10,000 สิทธิ์ทั่วประเทศ ผ่านทางเว็บไซต์ กฟผ. www.egat.co.th
 
เงื่อนไขการลงทะเบียน
- จำกัดครัวเรือนละ 1 สิทธิ์ต่อการล้างแอร์ฟรี 1 เครื่อง 
- เป็นเครื่องปรับอากาศชนิดติดผนัง (Wall Type) ขนาดไม่เกิน 24,000 บีทียู 
- ต้องอัพโหลดใบแจ้งหนี้ค่าไฟฟ้าเพื่อใช้สำหรับการตรวจสอบสิทธิ์
- สงวนสิทธิ์พนักงาน กฟผ. งดเข้าร่วมโครงการ
 
 
ภายหลังจากได้รับการตรวจสอบและยืนยันสิทธิ์เแล้ว ทางสมาคมผู้ค้าเครื่องปรับอากาศไทยจะจัดสรรร้านค้าสมาชิกของสมาคมฯ ที่มีศักยภาพภายใต้มาตรฐาน SHOP NO.1 ดำเนินการล้างแอร์ให้แก่ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ต่อไป ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 062 273 9396 หรือ 062 273 9335


 
         "กฟผ. ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนการลดใช้พลังงานของประเทศและประชาชนผ่านการส่งเสริมการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและมาตรการประหยัดพลังงานรูปแบบต่าง ๆ เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพให้ผ่านพ้นวิกฤตพลังงานครั้งนี้ไปด้วยกัน" นายสุทธิพงษ์ เฉลิมเกียรติ ผู้ช่วยผู้ว่าการบริหารจัดการความยั่งยืน เป็นผู้แทนการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) กล่าว
article image2 - HealthServ
ข้อมูล/ภาพจาก

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)