ไทยพีบีเอสสู้โควิด-19 ช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด-19 เริ่ม 27 เม.ย. นี้

May 02, 2021 182

ทร. 02-7902111 ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00 – 16.00 น. (20 คู่สาย)
LINE : @RongTookThaiPBS
แบบฟอร์มกรอกข้อมูลขอความช่วยเหลือ : thaipbs.or.th/Covid19Services

ไทยพีบีเอสสู้โควิด-19 ช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด-19 เริ่ม 27 เม.ย. นี้  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img1 size: 800x800 px
รายการไทยพีบีเอส สู้โควิด-19 (โดย ศูนย์ประสานฉุกเฉิน ไทยพีบีเอสสู้โควิด-19) รายการพิเศษสด 2 ชั่วโมงเต็ม รายงานสดจากพื้นที่ ประสานความช่วยเหลือ แบ่งปัน รวมถึงเป็นสื่อกลางในการประสานงานกับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในเรื่องต่าง ๆ เช่น ผู้ติดเชื้อโควิด-19 แต่ยังหาเตียง หรือ โรงพยาบาลที่จะเข้ารับการรักษาไม่ได้, โรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์และสิ่งของที่จำเป็น โดยทางรายการจะเป็นสื่อกลางในการส่งต่อข้อมูลไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที, ประสานการให้คำปรึกษาสุขภาพจิต หรือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ส่งผลให้ไม่มีรายได้ หรือกลุ่มชุมชนแออัด ขาดแคลนอาหาร น้ำดื่ม ทางรายการอาสาเป็นตัวกลางในการช่วยเหลือ และรับเรื่องร้องเรียนปรึกษากฎหมายกรณีโควิด-19
 
โดยสามารถแจ้งขอความช่วยเหลือได้ที่ ศูนย์ประสานฉุกเฉิน ไทยพีบีเอสสู้โควิด-19 
    • โทร. 02-7902111 ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00 – 16.00 น. (20 คู่สาย)
    • LINE : @RongTookThaiPBS
    • แบบฟอร์มกรอกข้อมูลขอความช่วยเหลือ : thaipbs.or.th/Covid19Services
  • แจ้งขอความช่วยเหลือเร่งด่วน ผ่านรายการพิเศษ “ไทยพีบีเอส สู้โควิด-19” ออกอากาศสดทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 12.00-14.00 น. เริ่มวันอังคารที่ 27 เม.ย.-10 พ.ค.นี้ ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3
ไทยพีบีเอส จะยืนหยัดในการทำหน้าที่สื่อสาธารณะ อยู่เคียงข้างประชาชน และพร้อมที่จะเป็นสื่อกลางในการเปิดพื้นที่ แบ่งปันความช่วยเหลือ หาแนวทางหรือทางออกในการแก้ไขปัญหา เพื่อให้เราผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกันอีกครั้ง

เพิ่มเติม : https://org.thaipbs.or.th/content/3629
#COVID19 #ไทยพีบีเอสสู้โควิด19
 
 
น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลบุรีรัมย์
โรงพยาบาลบุรีรัมย์
โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่
โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com