Home : ข่าว COVID-19

ผช.รมต.สธ.เยี่ยม รพ.วิมุต ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กลุ่มแพทย์ กว่า 5,700 ราย

ผช.รมต.สธ.เยี่ยม รพ.วิมุต ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กลุ่มแพทย์ กว่า 5,700 ราย
Date: 14/05/2564 View: 404
ผช.รมต.สธ.เยี่ยม รพ.วิมุต ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กลุ่มแพทย์ กว่า 5,700 ราย  ข่าว COVID-19  Healthserv.net

เผยความพร้อมให้บริการ “วัคซีนทางเลือก” ประชาชนทุกกลุ่ม

นายแพทย์โสภณ เมฆธน  ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ประธานคณะอนุกรรมการอำนวยการบริหารจัดการการให้วัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19)  และ นายแพทย์พงศธร พอกเพิ่มดี  ที่ปรึกษาระดับกระทรวง นายแพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิ กระทรวงสาธารณสุข นำทีมเข้าตรวจเยี่ยมมาตรฐานการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ให้กับกลุ่มแพทย์ ทันตแพทย์ และ ผู้ช่วยทันตแพทย์ ที่ โรงพยาบาลวิมุต ซึ่งปัจจุบันสามารถให้บริการฉีดวัคซีนไปแล้วกว่า 5,700 ราย โดยมี นายแพทย์กฤตวิทย์ เลิศอุตสาหกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลวิมุตโฮลดิ้ง จำกัด และรักษาการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรงพยาบาลวิมุต จำกัด และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ
 
 
 
ผช.รมต.สธ.เยี่ยม รพ.วิมุต ฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กลุ่มแพทย์ กว่า 5,700 ราย  ข่าว COVID-19  Healthserv.net
ทั้งนี้ โรงพยาบาลวิมุต ได้เริ่มให้บริการฉีดวัคซีนแก่กลุ่มแพทย์ ทันตแพทย์ และผู้ช่วยทันตแพทย์ คลินิกทั่วไปในกรุงเทพ และปริมณฑล ซึ่งเป็นกลุ่มเสี่ยงกลุ่มแรกที่ต้องได้รับวัคซีนอย่างเร่งด่วน ที่ได้จองคิวฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน Line OA “หมอพร้อม” ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์เข้ารับวัคซีนเป็นจำนวนมาก

นอกจากนั้น โรงพยาบาลวิมุต ยังได้เตรียมความพร้อม ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ที่จะเดินทางเข้ามารับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)  ในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป สำหรับกลุ่มผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไป, กลุ่มผู้มีโรคประจำตัวเรื้อรัง 7 กลุ่มโรค และกลุ่มประชาชนทั่วไปที่มี อายุ 18-59 ปี ที่จะเริ่มให้บริการในเดือน สิงหาคม 2564  เป็นต้นไป ในส่วนของผู้ที่ประสงค์รับวัคซีนทางเลือก โรงพยาบาลวิมุต ก็ได้มีการเตรียมความพร้อมที่จะเปิดให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ทุกยี่ห้อ ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เช่น โมเดอร์นา, ไฟเซอร์ และอื่นๆ ที่มีการขึ้นทะเบียนต่อไปในอนาคต เพื่อให้ประชาชนทุกกลุ่มได้รับโอกาสเข้าถึงวัคซีนที่ปลอดภัย ได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็วที่สุด โดยสามารถอัปเดตรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 079 0000 หรือ สอบถามได้ที่ช่องทาง Facebook และ Line OA Vimut Hospital
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
หมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 304 อินเตอร
คลอดเหมาจ่าย
ราคา 30,000
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com