Home : ข่าว COVID-19

เช็คความพร้อมจุดฉีดวัคซีนนอกรพ. - ทรู ดิจิตอล พาร์ค (True Digital Park)

ใกล้สถานีรถไฟฟ้าปุณวิถี มีร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านเก๋ ร้านดัง มากมาย มีที่จอดรถรองรับกว่า 1,300 คัน พื้นที่ฉีดวัคซีน เป็นพื้นที่เปิดโล่ง (Open Air) อากาศถ่ายเทดี ร่วมกับโรงพยาบาลศิริราช
Date: 22/05/2564 View: 307
image1 size: 800x533px
จุดเด่น
  • ใกล้สถานีรถไฟฟ้าปุณวิถี
  • มีร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านเก๋ ร้านดัง มากมาย
  • มีที่จอดรถรองรับกว่า 1,300 คัน
  • พื้นที่ฉีดวัคซีน เป็นพื้นที่เปิดโล่ง (Open Air) อากาศถ่ายเทดี
  • ร่วมกับโรงพยาบาลศิริราช

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เป็น 1 ใน 25 จุดให้บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาล ที่กรุงเทพมหานครกำหนด ซึ่งทรู ดิจิทัล พาร์ค ได้เตรียมความพร้อมสำหรับสนับสนุนภารกิจนี้อย่างเต็มที่ โดยขณะนี้ ได้จัดเตรียม พื้นที่บริเวณลานนอกอาคาร ชั้น 1 และ ชั้น 2  ซึ่งเป็นพื้นที่นอกอาคาร เปิดโล่ง อากาศถ่ายเทสะดวก จัดเว้นระยะห่าง มั่นใจได้ในความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และประชาชนที่มารับบริการอย่างเต็มกำลัง 
 
ทรู ดิจิทัล พาร์ค ยังนำแพลตฟอร์มจัดระบบคิวอัตโนมัติ และหุ่นยนต์อัจฉริยะให้บริการ ต้อนรับ ให้ข้อมูล ส่งของ บริการน้ำดื่ม และทำความสะอาดพื้นที่ รวมไปถึงบริการด้านโทรคมนาคม True 5G, 4G และ WiFi ให้ติดต่อสื่อสารได้สะดวกทุกพื้นที่ทั่วทั้งโครงการ
 
การเดินทางมายัง ทรู ดิจิทัล พาร์ค สะดวกสบาย เชื่อมต่อตรงจาก BTS สถานีปุณวิถี เพียง 300 เมตร และรถยนต์ส่วนตัว มีพื้นที่จอดรถรองรับกว่า 1,300 คัน และยังคงเน้นย้ำมาตรการดูแลสุขอนามัยที่ภาครัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด มีการตรวจอุณหภูมิก่อนเข้าพื้นที่ รวมถึงจุดล้างมือและบริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์ตามจุดต่างๆ

* ทั้งนี้วันที่เริ่มลงทะเบียนและฉีดวัคซีนจะมีการประกาศอีกครั้ง
 
สอบถามบริการฉีดวัคซีนที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค
โทร 02 700 9022 กด 2 หรือ 02 009 1101 กด 4
หรือ  http://bit.ly/TDPKVaccine

แผนที่

*เรื่องและภาพจาก เพจ True Digital Park
เช็คความพร้อมจุดฉีดวัคซีนนอกรพ. - ทรู ดิจิตอล พาร์ค (True Digital Park)  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img2 size: 800x533 px
 
เช็คความพร้อมจุดฉีดวัคซีนนอกรพ. - ทรู ดิจิตอล พาร์ค (True Digital Park)  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img3 size: 800x533 px
 
เช็คความพร้อมจุดฉีดวัคซีนนอกรพ. - ทรู ดิจิตอล พาร์ค (True Digital Park)  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img4 size: 800x533 px
เช็คความพร้อมจุดฉีดวัคซีนนอกรพ. - ทรู ดิจิตอล พาร์ค (True Digital Park)  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img5 size: 800x533 px
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
หมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
ตรวจโควิด โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช...
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]