Home : กัญชาทางการแพทย์ / วิสาหกิจชุมชนปลูกกัญชา

MOU 3 สถาบันกัญชาสกลนคร ร่วมกับ โรงพยาบาลพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร

มรภ.สกลนคร ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสกลนคร และ มทร.อีสาน วิทยาเขตสกลนคร ร่วมกับ โรงพยาบาลพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร พร้อมด้วย สสจ.สกลนคร หน่วยราชการ เป็นสักขีพยาน
Date: 30/05/2564 View: 340
MOU 3 สถาบันกัญชาสกลนคร ร่วมกับ โรงพยาบาลพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร  กัญชาทางการแพทย์  Healthserv.net
18 พฤษภาคม 2564 พิธีลงนาม MOU ความร่วมมือทางวิชาการ ศึกษาวิจัยพัฒนานวัตกรรมและผลิตภัณฑ์จากกัญชา ระหว่าง 3 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสกลนคร และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร ร่วมกับ โรงพยาบาลพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร พร้อมด้วยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสกลนคร หน่วยราชการ เป็นสักขีพยาน ณ สถาบันวิจัยและพัฒนากัญชากัญชงและสมุนไพร มทร.อีสาน ห้องสร้อยสุวรรณา อาคาร 10 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร 
 
การลงนามความร่วมมือครั้งนี้ เป็นก้าวย่างสำคัญของจังหวัดสกลนคร เพื่อขยายความร่วมมือ ประสานงาน ดำเนินงาน รวมถึงการผลิตและการส่งมอบกัญชาในทางการแพทย์ การพัฒนาบุคคลากร การแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญด้านกัญชา การถ่ายทอดเทคโนโลยีและกิจกรรมด้านวิชาการอื่นๆ ด้านกัญชา นอกเหนือจากที่ใช้ในทางการแพทย์แล้ว ยังมุ่งไปยังผลิตภัณฑ์กลุ่มอื่นๆ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร เครื่องสำอาง อาหารและเครื่องดื่ม 

ทางสถาบันวิจัยและพัฒนากัญชากัญชงและสมุนไพร มทร.อีสาน ได้นำใบกัญชาสด ส่งมอบให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เพื่อนำไปพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถนำไปต่อยอดและบูรณาการให้หลากหลายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
 
MOU 3 สถาบันกัญชาสกลนคร ร่วมกับ โรงพยาบาลพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร  กัญชาทางการแพทย์  Healthserv.net
MOU 3 สถาบันกัญชาสกลนคร ร่วมกับ โรงพยาบาลพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร  กัญชาทางการแพทย์  Healthserv.net
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
หมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com