× รพ.ตรวจโควิด ข่าวโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

เมืองพัทยาจับมือภาคเอกชน ออกตรวจเชิงรุกในพื้นที่เสี่ยงเมืองพัทยา ด้วยชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit

เมืองพัทยาจับมือภาคเอกชน ออกตรวจเชิงรุกในพื้นที่เสี่ยงเมืองพัทยา ด้วยชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit - HealthServ

จุดตรวจ เขต 2 บริเวณสถานีรถไฟเมืองพัทยา เขต 3 บริเวณโรงเรียนเมืองพัทยา 6 เขต 3 บริเวณวัดหนองอ้อ เขต 4 บริเวณอาคารจอดรถชั้น 2 การเคหะเทพประสิทธิ์ เขต 4 บริเวณที่ทำการชุมชนทัพพระยา

GreenShopCafe.com
Sponsor
article image1 - HealthServ
เมื่อวันที่ 12 ส.ค. 64 เวลา 10.00 น. นายมาโนช หนองใหญ่ รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดตรวจเชิงรุก เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการแพทย์ ในการให้บริการตรวจโควิด-19 ด้วยชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit (ATK) สำหรับประชาชนในพื้นที่เมืองพัทยาในกลุ่มที่มีความเสี่ยง - เสี่ยงสูง ซึ่งมีผู้ช่วยเลขานุการนายกเมืองพัทยา หน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่ครั้งนี้ 
 

จุดตรวจ 3 เขต 5 จุด

ด้วยสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 ในประเทศไทยมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นเมืองพัทยาจึงได้ผนึกกำลังร่วมกับภาคเอกชน ประชาชน ชุมชน เดินหน้าออกตรวจเชิงรุกด้วยชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit ตามชุมชนที่ประชาชนได้มีการลงทะเบียนไว้ทั้งระบบออนไลน์และออฟไลน์ ทั้งนี้ในวันถัดไปทีมงานตรวจเชิงรุกจะลงปฏิบัติการไปพื้นที่ต่างๆที่มีความเสี่ยงถึงเสี่ยงสูง เพื่อตรวจเชิงรุกต่อไป โดยในวันนี้ได้มีการออกตรวจเชิงรุกเป็นโซนๆ  ได้แก่
- จุดตรวจ เขต 2 บริเวณสถานีรถไฟเมืองพัทยา
- จุดตรวจ เขต 3 บริเวณโรงเรียนเมืองพัทยา 6
- จุดตรวจ เขต 3 บริเวณวัดหนองอ้อ 
- จุดตรวจ เขต 4 บริเวณอาคารจอดรถชั้น 2 การเคหะเทพประสิทธิ์
- จุดตรวจ เขต 4 บริเวณที่ทำการชุมชนทัพพระยา
article image2 - HealthServ

เช็คผลตรวจ

สำหรับประชาชนที่ผลออกมาเป็นบวก จะได้รับยารักษาตามอาการเบื้องต้นกลับไปทานที่บ้าน พร้อมแอดไลน์ “พัทยาไม่ทิ้งกัน” ที่ไอดีไลน์ : @savepattaya เพื่อรายงานผลหรือสอบถามอาการต่างๆ จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

ทั้งนี้ประชาชนผู้ที่มีความเสี่ยงสูง หรือสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ ซึ่งมีทะเบียนบ้านในเขตท้องถิ่นเมืองพัทยา สามารถลงทะเบียนขอรับการตรวจด้วยชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit ผ่านระบบออนไลน์ ได้ที่ https://forms.gle/84cmXPPHePz87GVq8 เพื่อเข้ารับบริการตรวจเชิงรุกในรอบถัดไป สำหรับประชาชนที่ไม่สะดวกลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ประธานชุมชน อสม.ในเขต หรือทีมสอบสวนโรคเคลื่อนที่เร็วในชุมชม SRRT 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Pattaya Contact Center 1337 ตลอด 24 ชั่วโมง
article image3 - HealthServ
article image4 - HealthServ
article image5 - HealthServ
ข้อมูล/ภาพจาก

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)