ผ่าตัดส่องกล้องตัดติ่งเนื้อ / เนื้องอกช่องคลอด (สูตินรีเวช (มดลูก ซีส รังไข่ ภายใน) สูตินรีเวช (มดลูก ซีส รังไข่ ภายใน))
 แพคเกจผ่าตัดส่องกล้องตัดติ่งเนื้อ / เนื้องอกช่องคลอด
Hysteroscopic Polypectomy or Submucous myomectomy
 
วิธีการผ่าตัดส่องกล้อง
 • ส่วนใหญ่จะทําในห้องผ่าตัดภายใต้การดมยาสลบ ภายหลังการส่องกล้องบางราย ก็สามารถกลับบ้านได้เลย หรือ นอนพักฟื้นในโรงพยาบาลเพียง 1 คืน เท่านั้น เนื่องจากการผ่าตัดด้วยวิธีการส่องกล้องจะกระทบกระเทือนอวัยวะภายใน และผนังหน้าท้อง น้อยกว่าการผ่าตัดเปิดแผลใหญ่ ทางหน้าท้อง
 • การส่องกล้องจะเปิดแผลใต้สะดือยาวประมาณ 1 เซนติเมตร แล้วใส่ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ผ่านทางเข็มบริเวณแผลที่สะดือ เข้าไปในช่องท้อง ทําให้เกิดเป็นช่องว่างในอุ้งเชิงกราน ช่วยให้สามารถมองเห็น อวัยวะภายในและทําการผ่าตัดได้ ผ่านกล้องขยายขนาดเล็กที่สอดผ่านแผลบริเวณสะดือ
 • การผ่าตัด อาจเจาะรูเพิ่ม 1-2 รู ที่บริเวณขอบบนของหัวหน่าว แล้วใส่เครื่องมือเข้าไปทําการผ่าตัดอวัยวะในอุ้งเชิงกราน เมื่อการผ่าตัดสิ้นสุด แพทย์จะนําเครื่องมือออกและไล่ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในช่องท้องออกจนหมด แล้วเย็บปิดรูแผลทั้งหมด

ข้อดี ของการผ่าตัดส่องกล้อง
 • เกิดการบอบช้ำต่ออวัยวะในอุ้งเชิงกรานน้อยกว่า เพราะเครื่องมือผ่าตัดมีขนาดเล็ก
 • เมื่อการบอบช้ำน้อย การฟื้นตัวของอวัยวะภายใน และแผลหน้าท้องที่มีขนาดเล็ก ย่อมดีกว่า ทําให้อาการปวดแผลหลังผ่าตัดน้อยกว่า
 • หลังการผ่าตัด มีการฟื้นตัวได้ดีและเร็วกว่าการผ่าตัด เปิดแผลหน้าท้อง สามารถรับประทานอาหาร และทํากิจวัตรประจําวันได้เร็วกว่า
 
ราคา   65,000   บาท
 
 
 
 
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว รวมรายการดังต่อไปนี้
 • ค่าแพทย์ตรวจวินิจฉัย ค่าวิสัญญีแพทย์
 • ค่าแพทย์ผู้ช่วยผ่าตัด ค่าห้องผ่าตัด
 • ค่าห้องพัก 1 คืน (ห้องเดี่ยวธรรมดา) รวมอาหารและ
 • ค่าบริการพยาบาล
 • ค่าตรวจเลือดหลังการส่องกล้องเฉพาะ CBC
 • ค่าอุปกรณ์เครื่องมือ และ เวชภัณฑ์ ในการส่องกล้อง
 • ค่ายากลับบ้าน (เฉพาะที่เกี่ยวข้องกับโรคทางนรีเวช)
 
 
กรณีที่มีการรักษาอาการหรือภาวะแทรกซ้อน รพ.จะคิด ค่าใช้จ่ายตามจริง ไม่สามารถใช้บริการในแพ็คเกจได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกสูตินรีเวช
 
 
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลโรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา

9/99 ถนนรามอินทรา 52 กม.9 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230

โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา
โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา
โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงราย
โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงราย
โรงพยาบาลบางไผ่
โรงพยาบาลบางไผ่
โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา
โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com