Home :

คลินิกศัลยกรรมทั่วไป

OPD2 ชั้น 2

เวลาทำการ
ทุกวัน 8.00 น. ถึง 17.00 น.
Date: 10/10/2563 View: 519
คลินิกศัลยกรรมทั่วไปให้บริการรักษาทั้งโรคที่ต้องผ่าตัด และโรคที่ไม่ต้องผ่าตัด มุ่งเน้นที่การป้องกัน รักษาและการฟื้นฟูภายใต้การดูแลแบบสหสาขาวิชาชีพ ได้แก่ แพทย์ศัลยกรรม วิสัญญีแพทย์ พยาบาลและแพทย์สาขาอื่นที่ร่วมดูแล เช่น อายุรแพทย์ โดยให้การดูแลแบบเฉพาะทางศัลยกรรม เครื่องมือพิเศษ / การให้บริการพิเศษ การตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม การตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ การตรวจคัดกรองมะเร็งของอวัยวะภายใน การตรวจคัดกรองริดสีดวงทวาร และรัดริดสีดวงทวาร การตรวจคัดกรองและผ่าตัดไส้เลื่อน การผ่าก้อนหรือเนื้องอกของอวัยวะต่างๆ การผ่าตัดไส้ติ่ง การส่องกล้องทางเดินอาหาร (EGD,Colonoscopy) การรักษาแผลเรื้อรัง แผลกดทับ แผลเบาหวาน ข้อกำหนด / เงื่อนไขพิเศษ รับตั้งแต่อายุ 3 ปีขึ้นไป สามารถนัดตรวจล่วงหน้าได้ที่คลินิกโดยตรง เนื่องจากอาจจำเป็นต้องประเมินให้ตรงกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ผู้ป่วยที่ไม่มีนัดหมายรับจำนวนจำกัดตามแพทย์ที่ออกตรวจ กรณีที่คิวตรวจเต็มและมีอาการไม่เร่งด่วนจะได้นัดตรวจตามคิวต่อไป ที่ตั้ง OPD2 ชั้น 2 เวลาทำการ ทุกวัน 8.00 น. ถึง 17.00 น.
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาส
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาส ปกส

888 ถนน บรมราชชนนี ตำบล ศาลายา อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม 73170
โรงพยาบาลสมุทรปราการ
ศูนย์ MRI โรงพยาบาลสมุทรปราการ...
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]