Home :

คลินิกศัลยกรรมกระดูกและข้อ

เวลาทำการ
วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-16.00 น.
Date: 10/10/2563 View: 590
ให้บริการตรวจรักษาผู้ที่มีอาการทางกระดูกและข้อทั่วไป และมีเฉพาะทางด้านกระดูกหลัง ข้อต่างๆ เครื่องมือพิเศษ / การให้บริการพิเศษ ให้การรักษาผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อม และการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม การตรวจคัดกรอง รักษา และให้คำแนะนำในผู้ป่วยที่มีภาวะกระดูกพรุน การให้ยา/ฉีดยาเพื่อป้องกันภาวะกระดูกพรุน การฉีดยาเข้าข้อและการเจาะน้ำออกจากข้อ การผ่าตัดเอ็นหัวไหล่ฉีกขาดด้วยการส่องกล้อง การรักษาผู้ป่วยที่ได้รับบาดเจ็บทางด้านการกีฬา การรักษาผู้ป่วยที่มีอาการนิ้วล็อค การผ่าตัดก้อนที่ติดกับกระดูก / กล้ามเนื้อ การใส่เฝือกให้แก่ผู้ป่วยกระดูกแตก – หัก หรือการอักเสบของกล้ามเนื้อตามอวัยวะต่างๆ การผ่าตัดหมอนรองกระดูก / กระดูกทับเส้นประสาท การถอดเฝือก – ถอด K-eire , External fixation การให้ความรู้แก่ผู้ป่วยเกี่ยวกับกายบริหารกล้ามเนื้อและกระดูก การให้ความรู้และการใส่ Support ต่างๆ ให้บริการทำแผลต่างๆ ข้อกำหนด / เงื่อนไขพิเศษ รับตั้งแต่อายุ 3 ปีขึ้นไป สามารถนัดตรวจล่วงหน้าได้ที่คลินิกโดยตรง เนื่องจากอาจจำเป็นต้องประเมินให้ตรงกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ผู้ป่วยที่ไม่มีนัดหมายรับจำนวนจำกัดตามแพทย์ที่ออกตรวจ กรณีที่คิวตรวจเต็มและมีอาการไม่เร่งด่วนจะได้นัดตรวจตามคิวต่อไป ที่ตั้ง เวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-16.00 น.
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาส
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาส ปกส

888 ถนน บรมราชชนนี ตำบล ศาลายา อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม 73170
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]