Home :

คลินิกระงับปวด

OPD2 ชั้น 2

เวลาทำการ
วันอังคาร เวลา 13.00 – 15.00 น.
วันพฤหัสบดี เวลา 13.00 – 15.00 น.
Date: 10/10/2563 View: 657
คลินิกระงับปวดให้บริการดูแลรักษาคลอบคลุม เรื่องของความปวดทุกด้าน มีผู้ป่วยจำนวนไม่น้อยที่ทุกข์ทรมานด้วยอาการปวดเรื้อรังทั้งปวดศีรษะ ปวดคอ ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ โดยคลินิกระงับปวดเน้นให้การรักษาอาการปวดชนิดต่างๆ ในผู้ป่วยทั่วไปและผู้ป่วยมะเร็ง ความปวดเป็นหนึ่งในอาการส่วนใหญ่ที่พบได้ในโรคมะเร็งและไม่ใช่มะเร็ง โดยอาการปวดในผู้ป่วยมะเร็ง (cancer pain) มีได้หลายสาเหตุ อาทิเช่น อาการปวดจากก้อนมะเร็ง โดยก้อนมะเร็งไปกดเบียด, กดทับเส้นประสาทหรือลุกลามไปที่กระดูก, อาการปวดจากการรักษามะเร็ง เช่น การได้ยาเคมีบำบัด การฉายแสง หรือการผ่าตัด ซึ่งล้วนแล้วแต่ก่อให้เกิดความเจ็บปวดได้ อาการปวดจากสาเหตุอื่นที่ไม่ใช่มะเร็ง พบมากขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน ซึ่งมีผลเสียต่อผู้ป่วยมากมายทั้งคุณภาพชีวิต ประสิทธิภาพในการทำงานและค่าใช้จ่ายในการรักษา เช่น ปวดศีรษะเรื้อรัง,ปวดหลังและหรือปวดขา,ปวดคอ,ปวดกล้ามเนื้อ,ปวดปลายประสาท ฯลฯ เครื่องมือพิเศษ / การให้บริการพิเศษ – ข้อกำหนด / เงื่อนไขพิเศษ – ที่ตั้ง OPD2 ชั้น 2 เวลาทำการ วันอังคาร เวลา 13.00 – 15.00 น. วันพฤหัสบดี เวลา 13.00 – 15.00 น.
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาส
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาส ปกส

888 ถนน บรมราชชนนี ตำบล ศาลายา อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม 73170
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]