Home /

คลินิกผิวหนังและเลเซอร์

Oct 10, 2020 574

มีความพร้อมในการให้บริการดูแลสุขภาพผิวพรรณ รักษาปัญหาโรคผิวหนังทั่วไปโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เวลาทำการ (ในเวลา) : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์เว้นวันหยุดราชการ เวลา 08.00 – 12.00 และ 13.00 – 16.00 น.
เป็นระบบนัดหมายล่วงหน้า สามารถติดต่อด้วยตนเอง หรือโทรสอบถามได้

สถานที่ตั้ง : คลินิกปัญญาภิรมย์ (ด้านหลัง 7 - Eleven อาคารผู้ป่วย 80 ปี)

เบอร์โทรศัพท์ : 0-2502-2345 ต่อ 1800

คลินิกผิวหนังและเลเซอร์ ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีความพร้อมในการให้บริการ ดูแลสุขภาพผิวพรรณ และรักษาปัญหาโรคผิวหนังทั่วไป โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง การที่จะให้คำปรึกษา แนะนำ และเลือกสรรวิธีการรักษา ดูแลผิวพรรณ ด้วยเทคโนโลยี ที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ** Promotion ยอดฮิต ** IPL รอยสิว / หน้าขาวใส 3 ครั้ง ราคา 3,900 บาท IPL กำจัดขนรักแร้ ครั้งละ 1,000 บาท 6 ครั้ง 5,000 บาท Botox HUGEL หน้าเรียวสวย 5,000 บาท เท่านั้น รักษาหลุมสิว ด้วยเครื่อง Fractional Co2 Laser ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท skinlaser-08.jpg skinlaser-07.jpg การให้บริการ 1. ความผิดปกติของเส้นผม ผมร่วง - ผมบาง และเล็บ 2. โบท็อกซ์ ลดริ้วรอยก่อนวัย และแก้ไขรูปหน้า 3. สิว, ฝ้า, กระ, จุดด่างดำที่ใบหน้า และปานต่างๆ 4. รักษาหลุมสิว ให้ใบหน้าเรียบเนียน 5. เลเซอร์ ไอพีแอล กำจัดขนถาวร ลบรอยสัก 6. กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ 7. สีผิวผิดปกติ เช่น ด่างขาว และรอยดำจากแผลเป็น 8. ปรึกษาปัญหาผิวในเรื่องต่างๆ ขอบเขตการให้บริการของคลินิกผิวหนังและเลเซอร์ การบริการและการรักษาแบบ (One stop Service) แพทย์ลงตรวจ ทุกวันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ เวลา 09.00 – 12.00 น. บุคคลทั่วไป ที่มีปัญหาในเรื่องของผิวหน้า ช่วยเหลือตัวเองได้ดี เดินได้ปกติ skinlaser-02.jpg skinlaser-04.jpg skinlaser-05.jpg skinlaser-06.jpg skinlaser-07.jpg skinlaser-08.jpg เวลาทำการ (ในเวลา) : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์เว้นวันหยุดราชการ เวลา 08.00 – 12.00 และ 13.00 – 16.00 น. เป็นระบบนัดหมายล่วงหน้า สามารถติดต่อด้วยตนเอง หรือโทรสอบถามได้ สถานที่ตั้ง : คลินิกปัญญาภิรมย์ (ด้านหลัง 7 - Eleven อาคารผู้ป่วย 80 ปี) เบอร์โทรศัพท์ : 0-2502-2345 ต่อ 1800
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทา
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทา

เลขที่ 222 หมู่ 1 ถนนติวานนท์ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
โรงพยาบาลธนบุรีบูรณา
โรงพยาบาลธนบุรีบูรณา
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com