Home /

ท่องเที่ยวพักผ่อน / ทัวร์ผู้สูงอายุ

Nov 15, 2020 193

นอกเหนือจากการบริการทางการแพทย์ และกิจกรรมผู้สูงอายุภายในสถานที่แล้วนั้น ทางโรงพยาบาลโกลเด้นเยียส์ได้จัดกิจกรรมนอกสถานที่ รวมถึงการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ และการจัดทัวร์ผู้สูงอายุไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อการพักผ่อน ความสนุกสนานและความเพลิดเพลิน

ตรวจและให้คำปรึกษาการรักษาโรคฟัน และเหงือก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อย่างครบวงจร สามารถเข้ารัรบการบริการได้โดยไม่ต้องนัด หรือเพื่อความสะดวกของคนไข้ สามารถนัดไว้ตามวัน และเวลาที่สะดวกได้ ก่อนถึงวันนัด 1 วัน ผู้ช่วยทันตแพทย์ จะโทรศัพท์เพื่อยืนยันการนัดกับคนไข้อักครั้ง สอบถามคนไข้เรื่องสิทธิ์การเบิก หากสามารถเบิกได้ ให้ทันตแพทย์เขียนใบรับรองแพทย์ เพื่อนำไปประกอบการเบิกได้เลย และให้มีนัดติดตามทุก 6 เดือน สถานที่ตั้ง ชั้น 2 อาคาร 80 พรรษา (2 ชั้น) วัน และเวลาทำการ เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.00 - 18.00 น. เริ่มลงทะเบียนตรวจเวลา 09.00-16.00 น. โทร : 02-769-2053
 
 
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลโรงพยาบาลโกลเด้นเยียร์
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

โรงพยาบาลโกลเด้นเยียร์

55/3 ถนนสุทธิสาร แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม.10310

บริการอื่นๆ โรงพยาบาลโกลเด้นเยียร์

บริการทั้งหมด
โรงพยาบาลโกลเด้นเยียร์
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com