Home :

บริการรักษา

กิจกรรมบำบัด
เป็นกิจกรรมช่วยในการบำบัดทั้งด้านร่างกายและจิตใจ โดยเน้นการทำกิจกรรมแบบกลุ่มเพื่อให้ผู้สูงอายุได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นเกมส์การฝึกสมอง ฝึกความจำ เกมส์การฝึกกล้ามเนื้อ ทั้งกล้ามเนื้อมัดเล็กและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ พร้อมทั้งความสนุกสนาน เติมเต็มความสุขด้วยเสียงหัวเราะ และยังมีโอกาส พูดคุย แลกเปลี่ยน ประสบการณ์ต่าง ๆ ของตนเอง เป็นการป้องกันภาวะซึมเศร้าที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายอีกด้วย

สมาธิบำบัด
เป็นการฝึกสมาธิเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ป้องกันการเกิดโรค และสามารถรักษาโรคที่เกิดขึ้นจากภายในของร่างกาย แบบไม่ได้ใช้ยาในการรักษาช่วยลดปริมาณสารเคมีที่ร่างกายได้รับ รวมทั้งยังได้การฝึกการกำหนดจิต มีสมาธิในการทำกิจกรรมเพิ่มขึ้น สามารถรับรู้ภาวะที่ร่างกายกำลังปฏิบัติอยู่ สามารถควบคุมอารมณ์ที่แปรปรวนได้

โภชนาบำบัด
จะช่วยในการปรับสมดุลร่างกาย ในเรื่องของการรับประทานอาหาร การขับถ่าย เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ป้องกันภาวะขาดสารอาหาร โดยนักโภชนาการที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการเตรียมอาหารสำหรับผู้สูงอายุ และอาหารเฉพาะโรค เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน และพลังงานที่เพียงพอในทุกๆมื้ออาหาร
Date: 10/10/2563 View: 202
ให้การพยาบาลตรวจคัดกรอง รักษา ผู้รับบริการเด็ก อายุตั้งแต่แรกเกิดถึง 14 ปี ทั้งผู้ป่วยเด็กทั่วไป และส่งตัวจากสหคลินิกในเครือข่าย ผู้ใช้บริการสามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่แผนกเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารมิ่งประชา จากนั้นขึ้นไปรอพบแพทย์ที่แผนกกุมารเวช ชั้น 2 อาคารมิ่งประชา เรามีพื้นที่สำหรับให้เด็กๆ ได้พักผ่อน เล่นสนุกได้ระหว่างรอพบคุณหมอ วัน และเวลาทำการ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00 - 17.00 น. กรุณาจองนัดล่วงหน้าที่ พรีเมียร์โซน ชั้น2 อาคารกาญจนาภิเษก โทร : 02-769-2024 หรือ 02-769-2000 ต่อ 1029
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลโรงพยาบาลด็อกเตอร์ซีเนียร์
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

โรงพยาบาลด็อกเตอร์ซีเนียร์

339 ถนน ประเสริฐมนูกิจ แขวง จรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
บริการอื่นๆ โรงพยาบาลด็อกเตอร์ซีเนียร์
บริการทั้งหมด
โรงพยาบาลด็อกเตอร์ซีเนียร์
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]