Home /

แผนกศัลยกรรมทั่วไป

Oct 10, 2020 226

เปิดบริการทุกวัน

เวลา 08.00น. - 20.00น.

โทร. 03 552 3777

ต่อ 2602

รพ. ศุภมิตร สุพรรณบุรี

ชั้น1

แผนกศัลยกรรมทั่วไป มุ่งมั่นในการตรวจวินิจฉัยแะรักษาโรคทางศัลยกรรม โดยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์สูง มีอุปกรณ์ในการตรวจที่ทันสมัย แม่นยำ สะดวกรวดเร็ว มีทีมพยาบาลพร้อมดูแลและให้คำแนะนำการดูแลตนเองที่บ้านอย่างครบวงจร โดยมีการผ่าตัดแบบเปิดแะ ผ่าตัดผ่านกล้อง บริการด้านการแพทย์ ให้บริการรักษาพยาบาล ตรวจรักษา ตรวจวินิจฉัยผู้ป่วยที่มีปัญหาทางด้านศัลยกรรม · ตรวจรักษาและผ่าตัดโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดต่างๆ · ตรวจรักษาและผ่าตัดก้อนในเนื้อเยื่อ หรือ อวัยวะต่างๆ · ตรวจรักษาและผ่าตัดโรคของเต้านม · ตรวจรักษาและผ่าตัดโรคของอวัยวะในช่องท้อง · ตรวจรักษาและผ่าตัดบริเวณทรวงอก · ตรวจรักษาโรคนิ่วในถุงน้ำดีและผ่าตัดผ่านกล้อง โรคที่เกี่ยวข้องกับทางด้านศัลยกรรมทั่วไป · ก้อนที่อวัยวะภายใน หรือเนื้องอกของอวัยวะ · มะเร็งอวัยวะภายใน · มะเร็งเต้านม · มะเร็งลำไส้ · เส้นเลือดหนา · นิ่วในถุงน้ำดี · ฝีในช่องท้อง หรือ อวัยวะในช่องท้อง · อุบัติเหตุและอาการตกเลือดในอวัยวะ
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลโรงพยาบาลศุภมิตร
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

โรงพยาบาลศุภมิตร

76 ถ. เณรแก้ว ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี 72000

โรงพยาบาลนครพัฒน์
โรงพยาบาลนครพัฒน์
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com