Home : ความรู้สุขภาพ

Cardio Boxing คือ การผสมผสานการชกมวยมวยสากลกับมวยไทยเข้าด้วยกัน

Date: 11/06/2563 View: 632

 Cardio Boxing

Cardio Boxing   คือ  การผสมผสานการชกมวยมวยสากลกับมวยไทยเข้าด้วยกัน  แต่มีการเพิ่มความสนุกสนานในการฝึกกับ Personal  Trainer ทำให้การเตะ การต่อย เพื่อจะทำให้การออกกำลังกายนั้นเป็นเรื่องสนุก ตื่นเต้น และใครๆก็ฝึกได้  โดยเน้นไปที่การทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด และเป็นการเพิ่มความแข็งแรงของระบบกล้ามเนื้อเป็นหลัก   การออกกำลังกายแบบนี้จะช่วยให้คุณเห็นผลในระยะเวลาอันสั้น

ต่างจาก Body Combat อย่างไร

Body Combat เป็นโปรแกรมที่มีพื้นฐานมาจากศิลปะการต่อสู้  โดยนำท่าทางการต่อสู้ต่างๆ มาประยุกต์เข้ากับดนตรี เป็นรูปแบบการออกกำลังกายแบบกลุ่มส่วน Cardio Boxing เป็นโปรแกรม การผสมผสานการต่อยมวยกับการออกกำลังกาย ที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้ผู้เล่น Fitness สามารถบรรลุเป้าหมายในระยะเวลาอันสั้น

ประโยชน์ของการออกกำลังกาย Cardio Boxing

-ลดน้ำหนัก

-กระชับรูปร่าง

-เพิ่มความทนทานในการออกกำลังกายแบบ Cardiovascular

-เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อท้อง

-พัฒนาสมดุลของร่างกาย

-ลดความเครียดจากการทำงาน

-เป็นศิลปะป้องกันตนเอง

-เผาผลาญได้มากถึง 800 Cal ต่อครั้ง
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 
Vibhavadi Fitness Center
0-2941-2800 
0-2561-1111 กด 1

สน

 

แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
หมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต
โปรแกรมคัดกรองโรคไต...
ราคา 3,000
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com