เช็คหัวใจส่งท้ายปี กับโปรโมชั่นตรวจหินปูนในหลอดเลือดหัวใจ

เช็คหัวใจส่งท้ายปี กับโปรโมชั่นตรวจหินปูนในหลอดเลือดหัวใจ  (หัวใจ หลอดเลือดหัวใจ คลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ตรวจ-รักษา) หัวใจ หลอดเลือดหัวใจ คลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ตรวจ-รักษา))
อีกหนึ่งสาเหตุภัยเงียบคร่าชีวิตอันดับ 1 ‼️ อย่าปล่อยคุณหรือคนที่คุณรัก ตกอยู่ในภาวะอันตราย มาตรวจสุขภาพหัวใจของคุณด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย.-31 ธ.ค.63 1. ตรวจหินปูนในหลอดเลือดหัวใจ (Calcium Score) เพียงอย่างเดียวลดเหลือ 3,900 บาท จากปกติ 5,500 บาท 2. ตรวจหินปูนในหลอดเลือดหัวใจ (Calcium Score) ร่วมกับ VO2 Max หรือ CPET จ่ายเพิ่มเพียง 3,000 บาท จากปกติ 5,500 บาท (ราคานี้ไม่รวมค่าตรวจ VO2 Max หรือ CPET) รายละเอียดเพิ่มเติม : bit.ly/30PjaNC เงื่อนไขและหมายเหตุ ** 1.โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% หรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ ** ** 2.โปรโมชั่นนี้สงวนสิทธิ์สำหรับคนไทย เท่านั้น ** ** 3.ทางโรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ** ** 4.ราคานี้ยังไม่รวมค่าตรวจหรือการรักษาอื่นๆ นอกเหนือการตรวจหินปูนในหลอดเลือดหัวใจ **
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

โรงพยาบาลยันฮี

454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700
โรงพยาบาลเจ้าพระยา
โรงพยาบาลเจ้าพระยา
โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ Bangkok
โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ Bangkok
โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ Bangkok
โรงพยาบาลหัวใจกรุงเทพ Bangkok
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com