รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 20 ธค 63

Dec 28, 2020 316

รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 20 ธค 63

  • พระนครศรีอยุธยา พบผู้ป่วยโควิด เป็นหญิงอายุ 29 ปี ภูมิลำเนา จ.พระนครศรีอยุธยา อาชีพช่างเสริมสวย ทำงานในร้านเสริมสวย อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ พักอาศัยและทำงานใน อ.แม่อาย ระหว่าง ส.ค.-ธ.ค. 2563 // เพจ รพ.นครพิงค์
  • กรุงเทพ - เปิดไทม์ไลน์ หญิงวัย 78 ปี อาศัยอยู่ในย่านประชาชื่น ติดเชื้อโควิด-19 พบประวัติไปซื้ออาหารทะเลตลาดมหาชัย // ประชาชาติ
  • สมุทรปราการ ตรวจพบติดเชื้อโควิดใหม่ 3 ราย มีความเสี่ยงสูงอีก 11 ราย  แบ่งเป็นชาวไทย 2 ราย และชาวลาว 1 ราย โดยชาวลาวไปทำงานเกี่ยวข้องที่ จ.สมุทรสาคร ทั้งนี้ ได้ตรวจสอบกลุ่มเสี่ยงชาวลาว ไปแล้ว 23 คน ผลเป็นลบ 22 คน ส่วนอีก 1 คนรอผล  // ประชาชาติ
  • นครปฐม พบผู้ติดโควิด 2 ราย 1) ผู้ป่วยชาย อ.กำแพงแสน อายุ 21 ปี  2) ผู้ป่วยหญิง อ.นครชัยศรี อายุ 48 ปี (+ไทม์ไลน์) ทั้ง 2 รายพบจากผลการตรวจกลุ่มผู้มีประวัติสัมผัสสัมผัสโรคตลาดกุ้ง​มหาชัย จำนวน 158 ราย // ประชาชาติ
  • สมุทรสาคร รองผู้ว่าฯ กล่าวว่า วันนี้ (20ธ.ค.63) ถึงเวลา 12.00 น.ทางจังหวัดได้ตรวจพบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 146 ราย รวมกับวานนี้ (19 ธ.ค.) 548 ราย รวมเป็น 694 ราย // ประชาชาติ
  • แม่สอด - พบหญิงชาวเมียนมา พนักงานเคาน์เตอร์ ในซูเปอร์มาเก็ตชื่อดังแม่สอด ติอเชื้อโควิดอีก 1 ราย ขณะนี้ได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแม่สอด // ประชาชาติ
  • กรุงเทพ - ไทม์ไลน์ผู้หญิง 2 รายในกรุงเทพฯ ที่ติดเชื้อโควิดจากสมุทรสาคร 1) เป็นหญิง อายุ 33 ปี ในเขตคลองสามวา 2) หญิง อายุ 78 ปี ในเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ที่อยู่ระหว่างรักษาตัวใน โรงพยาบาล (รพ.) เอกชน แห่งหนึ่ง // ประชาชาติ
  • สุพรรณบุรี ประกาศยืนยันพบผู้ป่วย 4 ราย ดังนี้ 1) รายแรกเป็นหญิงไทย อายุ 51 ปี  2) เป็นชายไทยอายุ 34 ปี กลับมาจากภูเก็ต 3-4) ผู้ป่วยรายที่ 3 และ 4 พร้อมกัน เป็นหญิงอายุ 51 ปี และชายไทยอายุ 34 ปี โดยทั้งคู่เป็นผู้สัมผัสใกล้ชิด ผู้ป่วยรายที่ 2 ที่กลับมาจากภูเก็ต พบไทม์ไลน์เดินทางไปหลายสถานที่ ทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ต ร่วมแห่ขันหมาก ยังเปิดร้านข้าวแกง ขายก๋วยเตี๋ยวที่บ้าน  // ไทยรัฐ
  • ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ สั่งดำเนินการกักตัวและสอบสวนโรคผู้ใกล้ชิดผู้ป่วย COVID-19 ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเดินทางกลับจาก อ.แม่อาย โดยเก็บตัวอย่างส่งตรวจแล้ว 7 คน // ไทยพีบีเอส
  • ผลยืนยันชัดเจน!! ราชบุรี ยังไม่พบผู้ติดเชื้อ จากสมุทรสาคร รายงานผลตรวจ Swab test จากทุกอำเภอ ทั้งนี้ 1) อ.บางแพ 66 ราย  2) อ.ดำเนิน 17 ราย   3) อ.เมือง 19 ราย (แพกุ้ง 14 คน/พม่ามีอาการ uri 1/ARI 2/pui 2)  4) รพ.ค่ายฯ 2 ราย  ทั้งหมดเป็น negative ทั้งหมด  // เพจ Covid-19จังหวัดราชบุรี
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com