รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 21 ธค 63

Dec 28, 2020 255

รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ วันที่ 21 ธค 63

  • สระบุรี ติดเชื้ออีก 3 ราย ไปรับอาหารทะเลจากสมุทรสาครมาขายที่ร้านบุฟเฟต์อาหารทะเล ทางจังหวัดเตรียมแถลงยืนยันช่วงสายวันนี้ // Saraburi สระบุรี
  • กรุงเทพ เผยผลตรวจโควิด กทม. พบติดเชื้อ 2 ราย ทำงานแพกุ้งสมุทรสาคร พักอาศัยอยู่ ”บางขุนเทียน” อีกรายอยู่ระหว่างสอบสวนโรค ขณะที่เมื่อวานพบ 2 ราย เป็นแม่ค้าย่านบางซื่อ ตรวจ 51 กลุ่มเสี่ยงไม่พบ ด้านแม่ค้าย่านคลองสามวา อยู่ระหว่างตรวจอีก 4 ราย // ประชาชาติ
  • อุตรดิตถ์ ยืนยันพบแม่ค้าอาหารทะเล อายุ 48 ปี ป่วยโควิด-19! พบนำอาหารทะเลมาจากตลาดมหาชัย จ.สมุทรสาคร  นอกจากนี้ยังมีกลุ่มคนใกล้ชิดทั้งคนล้างอาหารทะเล และ ผู้ช่วยรวม 8 ราย ก็มีความเสี่ยงสูงเช่นเดียวกัน ซึ่งทั้งหมดได้ส่งสารคัดหลั่งไปทำการตรวจแล้วเช่นเดียวกันแต่ผลก็ยังไม่ออก // ประชาชาติ
  • นครปฐม พบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่มอีก 1 ราย เป็นหญิงวัย 57 ปี // มติชน
  • สมุทรปราการ ติดโควิดเพิ่ม 1 ราย เป็นชายวัย 52 ปี เป็นพ่อค้าที่ขายของอยู่ใกล้ตรอกหอย ซึ่งเป็นบริเวณเดียวกับที่พบผู้ป่วยรายแรก ซึ่งมีความเชื่อมโยงกับผู้ป่วยรายแรก นอกจากนี้ยังมีการเฝ้าระวังลูกชาย ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.5 และลูกสาว ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น ป.5 ของผู้ป่วยรายที่ 2 และ 3 ที่เป็นสามีภรรยากัน ที่ทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บตัวอย่างเนื้อเยื่อส่งตรวจ ซึ่งจะทราบผลในวันพรุ่งนี้ สรุปว่าขณะนี้มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จำนวน 4 ราย // ประชาชาติ
  • กรุงเทพ - จ้าของร้านอาหารดัง สมศักดิ์ ปูอบ” สาขาบีทีเอสกรุงธนบุรี ติดเชื้อโควิด หลังเดินทางไปแพกุ้งที่มหาชัย พร้อมแจงไทม์ไลน์ ทำงานที่ร้าน เดินทางไปสยามสแควร์วัน  // ประชาชาติ 
  • ปทุมธานี พบ 2 ผัวเมียขายอาหารทะเลติดโควิด หลังไปซื้อกุ้งและอาหารทะเลสดจากแพกุ้ง จ.สมุทรสาคร และนำมาขายในตลาดนัดวัดสระบัว ตอนนี้อยู่ระหว่างรักษาตัวที่ ร.พ.ธัญบุรี // ประชาชาติ
  • กรุงเทพ บุคลากร สวทช. 1 ราย ติดเชื้อ COVID-19 โดยบุคลากรท่านนี้ไม่ได้เข้าปฏิบัติงานในพื้นที่ อวท. ระหว่างวันที่ 10-15 ธันวาคม 2563 และกลับเข้ามาทำงานที่สำนักงานฯ ในวันที่ 16-17 ธันวาคม 2563   เริ่มมีอาการป่วยในตอนเย็นของวันที่ 17 ธันวาคม จึงลางานตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2563 พักรักษาตัว ณ ที่พักส่วนตัวภายนอกอุทยานฯ และไปพบแพทย์ในวันที่ 19 ธันวาคม 2563 โดยพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล   ต่อมาในวันที่ 20 ธันวาคม 2563 ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 และได้รับการยืนยันผลการติดเชื้อ COVID-19 ในวันนี้ (21 ธันวาคม 2563) ช่วงบ่าย // ประชาชาติ
ประกาศสำคัญ
  • สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย ขอให้ผู้ที่เดินทางมาจากตลาดกลางกุ้งจังหวัดสมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ทุกคน ไปรายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่สาธารณสุขใกล้บ้าน เพื่อเข้ารับการประเมิน และตรวจหาเชื้อโควิด-19 ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลขอนแก่น
ให้บริการตรวจหาเชื้อโควิด 19 โรงพยาบาลขอนแก่น...
กลุ่มเสี่ยง ฟรี ไม่เสี่ยงอยากตรวจ 3,500
โรงพยาบาลขอนแก่น
โรงพยาบาลบุรีรัมย์
โรงพยาบาลบุรีรัมย์
โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com