รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 22 ธค 63

Jan 04, 2021 276

รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 22 ธันวาคม 2563

 • นนทบุรี พบผู้ป่วยโควิดรายแรกของการระบาดใหม่ เป็น ผู้ป่วยชายไทย อายุ 63 ปี ที่อยู่ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี ผู้สัมผัสร่วมบ้าน 1 ราย (ภรรยา) ตรวจ Lab ให้ผลลบ ผู้สัมผัสใกล้ชิด (High Risk) จำนวน 15 คน ติดตามได้ครบทุกคน ตรวจ Lab 22 ธันวาคม 2563 ผู้สัมผัสเสี่ยงต่ำ (Low Risk) อยู่ระหว่างการติดตามโดย สสอ.เมืองนนทบุรี สสอ.บางใหญ่ และกทม. // ประชาชาติ
 • ฉะเชิงเทรา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 ราย เป็นเพศหญิง อายุ 24 ปี พนักงานบริษัท ในเขตพื้นที่อำเภอบางปะกง // ประชาชาติ
 • นครปฐม พบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่ม 5 ราย เร่งสอบสวนไทม์ไลน์  โดยผู้ป่วยรายใหม่
  รายที่ 27 เป็น เพศชาย อายุ 33 ปี บ้านอยู่ในเขตตำบลธรรมศาลา อ.เมืองนครปฐม
  รายที่ 28 เป็นเพศชาย อายุ 34 ปีบ้านอยู่ในเขต ต.ดอนตูม อ.บางเลน
  รายที่ 29 เพศชาย อายุ 37 ปี ต.บางหลวง อ.บางเลน
  รายที่ 30 เพศชาย อายุ 46 ปี ต.บางหลวง อ.บางเลน
  รายที่ 31 เพศชาย อายุ 59 ปี ต.ห้วยม่วง อ.กำแพงแสน  // ประชาชาติ
 • สมุทรสงคราม ติดโควิดแล้ว 8 ราย เป็นคนไทยทั้งหมด (จากกลุ่มเสี่ยง 91 ราย) สัมผัสตลาดกลางกุ้งมหาชัยและตลาดทะเลไทย 6 ราย ไปห้างบิ๊กซีและโลตัสมหาชัย 1 ราย ไปเซ็นทรัลมหาชัย 1 ราย  // ประชาชาติ
 • กรุงเทพ กรมชลประทานปิดตึก-กักตัว พ่นเชื้อภายในอาคาร 2 วัน หลังพบเจ้าหน้าที่ติดโควิด-19 มีประวัติเดินทางไปรับประทานอาหารในพื้นที่เสี่ยง จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม // ประชาชาติ
 • เพชรบูรณ์ พบผู้ป่วยยืนยันติดโควิด 1คน เป็นชายอายุ 64 ปี มีประวัติเดินทางไปยตลาดทะเลไทย จ.สมุทรสาคร ระหว่างเดินทางกลับได้แวะส่งสินค้าและทำธุระในพื้นที่ จ.สระบุรี ลพบุรี และนครราชสีมา ก่อนเดินทางกลับ จ.เพชรบูรณ์ ส่วนนายจ้างหญิง อายุ 68 ปี ที่เดินทางไปพร้อมกัน ยังอยู่ระหว่างรอผลตรวจยืนยัน // ไทยพีบีเอส
 • กำแพงเพชร พบติดโควิด 2 คน
  คนแรก) เป็นชายอายุ 43 ปี ใน อ.ขาณุวรลักษบุรี จากการสอบสวนโรคพบว่า เดินทางไปตลาดทะเลไทย จ.สมุทรสาคร ในวันที่ 4, 9, 13 ธ.ค. และเดินทางกลับกำแพงเพชรในวันรุ่งขึ้น วันที่ 17 ธ.ค. ไปตลาดทะเลไทยอีกครั้ง วันที่ 18 ธ.ค. นำสินค้าไปไว้ที่ร้านอาหารซีฟู๊ด 
  คนที่ 2) เป็นชายอายุ 43 ปี ใน อ.คลองขลุง โดยในวันที่ 6-19 ธ.ค. ทำงานขับรถส่งอาหารทะเลตลาดแม่กลอง ไปยังตลาดทะเลไทย  วันที่ 20 ธ.ค. เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว พร้อมภรรยาและลูกชาย ออกจาก จ.สมุทรสาคร ไปยัง ต.คลองสมบูรณ์ อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร วันที่ 21 ธ.ค. เข้ารับการตรวจที่โรงพยาบาลคลองขลุง พร้อมภรรยาและลูกชาย โดยผลตรวจชายวัย 43 ปี พบเชื้อ แต่ไม่มีอาการ และเข้าสถานที่กักกันในวันที่ 22 ธ.ค. // ไทยพีบีเอส
 • ประจวบคีรีขันธ์ เผยไทม์ไลน์ผู้ติดโควิด ซึ่งเป็นหญิงอายุ 54 ปี อาชีพ รับราชการ (ผู้ป่วยรายนี้เป็นน้องสาวขอผู้ป่วยรายแรกของ จ.สมุทรสาคร) พบติดเชื้อวันที่ 21 ธ.ค. และเข้ารับการรักษาที่ รพ.วชิระ กรุงเทพฯ // ประชาชาติ
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com