รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 24 ธค 63

Dec 28, 2020 257

รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 24 ธค 63

 • กรุงเทพ ศูนย์การค้า​สีลม​คอมเพล็กซ์​ แจ้งว่าได้ดำเนินการทำความ​สะอาด และ deep cleaning ทุกบริเวณศูนย์การค้า และทุกจุดสัมผัส ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ หลังจากที่มีรายงานว่ามีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ใช้บริการที่ร้านบอนชอนและร้านสเวนเซ่น ซึ่งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563 // ไทยรัฐ
 • นนทบุรี เปิดไทม์ไลน์ ผู้ป่วยไวรัสโควิด-19 รายใหม่ทั้ง 4 ราย มีประวัติขึ้น BTS รวมสะสมเป็น 8 ราย // TNN Thailand
 • ฉะเชิงเทรา พบผู้ป่วย COVID-19 เพิ่มอีก 5 คน รวมเป็น 6 คน อาศัยอยู่ใน อ.บางปะกง 3 คน และ อ.บ้านโพธิ์ 3 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นนักเรียนหญิง อายุ 17 ปี (อ.บ้านโพธิ์) ขณะที่โรงเรียนหลายแห่งในจังหวัดประกาศปิดการเรียนการสอน ไปจนถึง 4 ม.ค.64  // Thai PBS
 • กระบี่ สาธารณสุขจังหวัดออกประกาศพบผู้ติดเชื้อไวรัส COVID-19 อีก 1 คน เป็นแรงงานข้ามชาติชาวเมียนมา ที่อาศัยอยู่ในที่พักคนงานในสถานประกอบการของ อ.เมืองกระบี่ ซึ่งได้เดินทางไปต่อวีซ่าที่ จ.สมุทรสาคร ด้วยรถตู้โดยสาร มีผู้ร่วมเดินทางไปด้วย 7 คน ระหว่างวันที่ 17-20 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะนี้ผู้ป่วยรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจังหวัดกระบี่ // Thai PBS 
 • เชียงใหม่ ไม่มีผู้ป่วยโควิดเพิ่ม ตรวจกลุ่มเสี่ยง 979 ราย ผลเป็นลบ
  • 21 ธ.ค. สุ่มตรวจย่านตลาดคำเที่ยง และย่านป่าแพ่ง รวมทั้งในพื้นที่ อ.แม่อาย ยอดตรวจรวมทั้งสิ้น 376 ราย
  • 22 ธ.ค. สุ่มตรวจบริเวณตลาดเมืองใหม่ ซึ่งเป็นแหล่งที่คาดว่าเป็นพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงสุดของเชียงใหม่ และตรวจในพื้นที่ อ.แม่อาย ต่อเนื่อง รวม 603 ราย
  • 23 ธ.ค. ตรวจเพิ่มอีก 588 ราย ยังรอผล
  • เตรียมคืนพื้นที่ 3 ตำบลของแม่อายเข้าสู่สภาวะปกติ // รพ.นครพิงค์
 • เชียงราย ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 เชิงรุก กลุ่มผู้ค้าขายปลีก ขายส่ง อาหารทะเลตลาดสด และพ่อค้าแม่ค้า ในพื้นที่อำเภอเมืองเชียงราย ระหว่าง 21-21 ธ.ค.63 ที่ผ่านมา จำนวน 495 คน ทั้งหมดไม่พบเชื้อแต่ประการใด // สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย
 • นครปฐม 23 ธันวาคม 2563 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 4 คน อยู่ในพื้นที่อำเภอกำแพงแสน
  รายที่ 32 อ.กำแพงแสน เพศชาย อายุ 26 ปี  ต.สระพัฒนา 
  รายที่ 33 อ.กำแพงแสน เพศชาย อายุ 45 ปี ต.ทุ่งลูกนก 
  รายที่ 34 อ.กำแพงแสน เพศชาย อายุ 33 ปี ต.ห้วยม่วง 
  รายที่ 35 อ.กำแพงแสนเพศชาย อายุ 49 ปี ต.ห้วยม่วง // สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครปฐม
 • ระยอง พบผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 แล้ว 1 ราย หญิง วัย 51 ปี อาศัยใน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เป็นผู้ดูแลหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง  // ประชาชาติ
 • สงขลา พบผู้ป่วยสงสัยติดเชื้อโควิด-19  จำนวน 1 ราย เชื่อมโยงกับกลุ่มบิ๊กไบค์ เกาะลันตา รอผลการยืนยัน // รพ หาดใหญ่
 • กรุงเทพ แถลงพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ใหม่ 14 ราย ระบุ SWAP ต่างด้าวแล้ว 531 ราย พบติดเชื้อที่ตลาด แคมป์ก่อสร้าง และโรงงาน ทั้งหมดอยู่ระหว่างการสอบสวนโรค ซึ่งส่วนใหญ่พบว่าติดเชื้อมาจาก จ.สมุทรสาคร // ประชาชาติ
 • นครปฐม พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 3 ราย อยู่ในพื้นที่อำเภอกำแพงแสน อำเภอบางเลน และอำเภอดอนตูม // TNN Thailand
 • ชัยนาท พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 5 ราย รวมเป็น 6 ราย พบเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายอาหารเล ที่ไปรับมาจาก จ.สมุทรสาคร // ประชาชาติ
  พิ่มเติม 
  รายที่ 1-2) ผู้ป่วยที่เป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยรายแรก 2 ราย คือ แม่และลูกชายอายุ 5 ปี ที่เดินทางมารับการรักษาที่คลินิกเดียวกับผู้ป่วยรายแรก 
  รายที่ 3-4) เป็นคู่สามีภรรยา ต.ห้วยงู อ.หันคา  เดินทางไปซื้ออาหารทะเล ที่ตลาดสดทะเลไทย วันที่ 15 ธค 
  รายที่ 5) เป็นภรรยา (ใหม่) ของพ่อของผู้ป่วยโดยรับอาหารทะเลไปจำหน่ายต่อ ในเบื้องต้นผู้ป่วยทั้ง 5 คน ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร // TNN Thailand (25 ธค 63)
 • ราชบุรี ผู้ป่วย COVID-19 ระลอกใหม่ รายที่ 1 ผู้ป่วยชาย อายุ 24 ปี ตำบลหนองกระทุ่ม อำเภอปากท่อ 9-10 ธค ไปตลาดทะเลไทย วันที่ 19 ธค ไม่ได้กลิ่น รักษาตัวอยู่บ้าน 22 ธค ไปตรวจที่ รพ.ราชบุรี เข้าเกณฑ์สอบสวนโรค จนผลตรวจยืนยัน // สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดราชบุรี
 • เลย พบผู้ติดเชื้อโควิดแล้ว 1 ราย เป็นหญิง อายุ 42 ปี อ.ด่านซ้าย อาชีพขายล็อตเตอรี่ เดินทางไปขายที่ตลาดกุ้ง จ.สมุทรสาคร มีผู้ร่วมสัมผัส 24 คน // สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย 
 • กระบี่ ยอดโควิดเพิ่มรายที่ 2 เป็นภรรยาสาวพนักงานแบงก์ติดเชื้อตามสามี ด้านธนาคารกรุงเทพ สั่งปิดสาขากระบี่ 24-25 ธ.ค.63 ชั่วคราว // ไทยรัฐ
 • ฉะเชิงเทรา เผย พบผู้ติดโควิด-19 เพิ่มอีก 3 ราย รวม 3 วัน สะสม 9 ราย // ไทยรัฐ
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้
โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com