Home : ความรู้สุขภาพ

Cardio Boxing คืออะไร

Date: 11/06/2563 View: 474
Cardio Boxing คือ การผสมผสานการชกมวยมวยสากลกับมวยไทยเข้าด้วยกัน แต่มีการเพิ่มความสนุกสนานในการฝึกกับ Personal Trainer ทำให้การเตะ การต่อย เป็นเรื่องสนุก ตื่นเต้น และใครๆก็ฝึกได้ โดยเน้นไปที่การทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือด และเป็นการเพิ่มความแข็งแรงของระบบกล้ามเนื้อเป็นหลัก การ

ออกกำลังกายแบบนี้จะช่วยให้คุณเห็นผลในระยะเวลาอันสั้นต่างจาก Body Combat อย่างไร
 
Body Combat เป็นโปรแกรมที่มีพื้นฐานมาจากศิลปะการต่อสู้ โดยนำท่าทางการต่อสู้ต่างๆ มาประยุกต์เข้ากับดนตรี เป็นรูปแบบการออกกำลังกายแบบกลุ่มส่วนCardio Boxing เป็นโปรแกรม การผสมผสานการต่อยมวยกับการออกกำลังกาย ที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้ผู้เล่นFitness สามารถบรรลุเป้าหมายในระยะเวลาอันสั้น

ประโยชน์ของการออกกำลังกาย Cardio Boxing
  • ลดน้ำหนัก
  • กระชับรูปร่าง
  • เพิ่มความทนทานในการออกกำลังกายแบบCardiovascular
  • เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อท้อง
  • พัฒนาสมดุลของร่างกาย
  • ลดความเครียดจากการทำงาน
  • เป็นศิลปะป้องกันตนเอง
  • เผาผลาญได้มากถึง 800 Cal ต่อครั้ง
ทำไมต้องออกกำลังกาย Cardio Boxing
     การต่อยมวยสิ่งแรกที่ได้คือความสนุก คลายเครียดจากการทำงาน  หลังจากนั้นเหงื่อของคุณจะออกมาเยอะมากๆเรียกว่าท่วมตัวเลยที่เดียว เหงื่อออกจะทำให้มีการเผาผลาญไขมันและใช้พลังงานที่สะสมอยู่ในร่างกาย ออกมาใช้โดยที่คุณไม่รู้ตัว  ซึ่งเมื่อเทียบกับการออกกำลังแบบอื่นๆในระยะเวลาที่เท่ากัน Cardio Boxing  เผาผลาญได้มากถึง 800 Cal ต่อ1 ชั่วโมงเลยทีเดียว จะทำให้ร่ายกายของคุณจะกระชับ  ไขมันลด น้ำหนักลด กล้ามเนื้อเพิ่มมากขึ้น ร่างกายแข็งแรง  แบบไม่ต้องสงสัย อีกทั้งการออกกำลังกายแบบ Cardio Boxing  ตอบสนองต่อความต้องการของไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่
 
ด้วยความปรารถนาดีจากศูนย์สุขภาพ
รพ.วิภาวดี
 
  
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]