Home : กัญชาทางการแพทย์ / การตลาด-ผลิตภัณฑ์กัญชา

กัญชรักษ์ เวลเนส คลินิก Cannabis Care คลินิกแพทย์ทางเลือกกัญชาผสมผสาน

คลินิกแพทย์ทางเลือก เป็นคลินิกที่ผสมผสานองค์รวมในการรักษาผู้ไข้คือผู้ป่วยก็ดีผู้ที่มีร่างกายไม่ปกติก็ดีหรือผู้ที่มีร่างกายปกติก็ดี
Date: 22/02/2564 View: 1,395
กัญชรักษ์ เวลเนส คลินิก Cannabis Care คลินิกแพทย์ทางเลือกกัญชาผสมผสาน  กัญชาทางการแพทย์  Healthserv.net
กัญชรักษ์ เวลเนส คลินิก คือคลินิกแพทย์ทางเลือก เป็นคลินิกที่ผสมผสานองค์รวมในการรักษาผู้ไข้คือผู้ป่วยก็ดีผู้ที่มีร่างกายไม่ปกติก็ดีหรือผู้ที่มีร่างกายปกติก็ดี กัญชรักษ์ คลินิกจะเป็นศูนย์รวมของท่านอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ซึ่งเป็นอาจารย์หมอซึ่งเป็นแพทย์แผนปัจจุบันเป็นระดับปรมาจารย์หลายท่านในเมืองไทยซึ่งท่านได้มาเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา นำโดยท่านอาจารย์หมอแผนปัจจุบัน นายแพทย์กวี ไชยศิริ อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราช จังหวัดนครราชสีมาและอดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี และนายทศพล ปทุมวัน (หมอต้อม) แพทย์แผนไทยที่ชำนาญการนวดและการครอบแก้วและการจัดกระดูก คอยให้คำปรึกษาและดูแลผู้ป่วย
 ที่กัญชรักษ์ เวลเนส คลินิก เลขที่111 หมู่ 2 ตำบล บึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี คลินิกกัญชาการแพทย์ทางเลือกทั้งแผนปัจจุบันและแผนไทย นางฐิตินันท์ เจริญอาจ ผู้บริหารกัญชรักษ์ เวลเนส คลินิก พร้อมด้วยนายแพทย์กวี ไชยศิริร่วมเปิดตัวคลินิกกัญชรักษ์ เวลเนส คลินิก คลินิกผสมผสานแพทย์แผนปัจจุบันและแพทย์แผนไทย ที่นำกัญชามารักษาอย่างถูกต้องตามกฎหมายตามใบอนุญาตเลขที่ 13110000563 แห่งแรกของเมืองไทย
 
นางฐิตินันท์ เจริญอาจ ผู้บริหารกัญชรักษ์ เวลเนส คลินิกกล่าวว่า กัญชรักษ์ เวลเนส คลินิก คือคลินิกแพทย์ทางเลือก เป็นคลินิกที่ผสมผสานองค์รวมในการรักษาผู้ไข้คือผู้ป่วยก็ดีผู้ที่มีร่างกายไม่ปกติก็ดีหรือผู้ที่มีร่างกายปกติก็ดี กัญชรักษ์ คลินิกจะเป็นศูนย์รวมของท่านอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ซึ่งเป็นอาจารย์หมอซึ่งเป็นแพทย์แผนปัจจุบันเป็นระดับปรมาจารย์หลายท่านในเมืองไทยซึ่งท่านได้มาเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา นำโดยท่านอาจารย์หมอแผนปัจจุบัน นายแพทย์กวี ไชยศิริ อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราช จังหวัดนครราชสีมาและอดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี และนายทศพล ปทุมวัน (หมอต้อม) แพทย์แผนไทยที่ชำนาญการนวดและการครอบแก้วและการจัดกระดูก คอยให้คำปรึกษาและดูแลผู้ป่วย
 
ที่กัญชรักษ์ เวลเนส คลินิกแห่งนี้จะเป็นศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ ในการเป็นแหล่งผลิต ศึกษาวิจัย และแหล่งสร้างองค์ความรู้และบริการด้านกัญชา มุ่งสร้างฐานการผลิตให้ชุมชนก่อให้เกิดวิสหกิจชุมชน เพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ โดยใช้ฐานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการพัฒนาต่อยอดทางด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์และการสาธารณสุขเพื่อรองรับบริการด้านอุตสาหกรรมทางแพทย์ รวมถึงการพัฒนาระบบบริการสุขภาพเพื่อให้ประชาชนเข้าถึงกัญชาได้อย่างถูกต้องและปลอดภัยโดยใช้ฐานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการพัฒนาระบบบริการสุขภาพเพื่อให้ประชาชนได้เข้าถึงกัญชาได้อย่างถูกต้องปลอดภัยและนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ส่งผลต่อการพัฒนาคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจ และสังคม” กัญชรักษ์ เวลเนส คลินิก จะเป็นคำตอบให้พี่น้องชาวไทยทั้งประเทศ ซึ่งจะเป็นคลินิกแม่แห่งแรกที่จะมีอาจารย์แพทย์ทั้งแผนปัจจุบันและอาจารย์แพทย์แผนไทยและอาจารย์แพทย์ด้านสมุนไพรมารวมตัวกันที่นี่
 
 
ในงานเปิดตัวคลินิกมีการนำกัญชามาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อย่างหลากหลาย อาทิ พิซซ่ากัญขา น้ำกัญชาพร้อมดื่ม ยาหม่องกัญชา น้ำมันนวดกัญชา ชมพูอาบน้ำผสมกัญญา เทียนหอมกันชง+กัญชา คุณสมบัติพิเศษเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื้อเทียน เป็นเทียนไขถั่วเหลือง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม น้ำตาเทียนสามารถนำมาทาตัวได้ สรรพคุณเทียนหมอกัญชา ให้ความหอม ช่วยให้ผ่อนคลาย สามารถจุดได้ภายในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั้นเล่น
 
กัญชรักษ์ เวลเนส คลินิก
เปิดให้บริการ วันพุธ-วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.
เส้นทาง 
โทร 099-169-2997 หรือ 098-2685757
 
19 กุมภาพันธ์ 2564
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
หมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลไทยนครินทร์
บริการส่งยาถึงบ้าน...
ราคา 480
โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
ตรวจโควิด รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช...
 
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com