Home : กัญชาทางการแพทย์ / การตลาด-ผลิตภัณฑ์กัญชา

เขียวไข่กา เมนูอาหารกัญชา วัตถุดิบจากวิสาหกิจเกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม

ทางร้านได้สั่งซื้อใบกัญชาจากทางวิสาหกิจชุมชนกลุ่มปลูกและแปรรูปบุก,เกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม จ.แม่ฮ่องสอน เนื่องจากมีโรงเรือนปลูกกัญชาที่ปลอดสารเคมีและมีการควบคุมคุณภาพการปลูกทุกขั้นตอน
Date: 22/02/2564 View: 1,073
เขียวไข่กา เมนูอาหารกัญชา วัตถุดิบจากวิสาหกิจเกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม  กัญชาทางการแพทย์  Healthserv.net

 “เขียวไข่กา” เปิดตัวเมนูเด็ดอาหารไทยจากใบกัญชา-รักษาโรค

ร้านอาหาร “เขียวไข่กา” จับมือวิสาหกิจชุมชนฯบ้านทุ่งแพม และ บริษัท ทีเอชซีจี กรู๊ป จำกัด เสริฟเมนู “ยิ้มหวาน” อาหารไทยจากใบกัญชา หลังภาครัฐปลดล็อกกัญชาจากยาเสพติด
 
นายชาครีย์ ลาภบุญเรือง หนึ่งในผู้บริหารร้าน “เขียวไข่กา” เปิดเผยว่า ภายหลังจากภาครัฐได้ทำการปลดล็อคบางส่วนของกัญชาจากการเป็นยาเสพติด และอนุญาตให้ร้านค้าหรือผู้ที่มีใบอนุญาตสามารถนำกัญชามาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ ทางทีมผู้บริหารร้านเขียวไข่กาจึงได้ทำการคิดค้นเมนู “ยิ้มหวาน” ซึ่งมีส่วนผสมของใบกัญชาขึ้นมา 8 รายการ ประกอบด้วย เมนูไข่เจียวอารมณ์ดี ใบเหลียงผัดไข่ใบกัญชา แกงเขียวหวาน(เจี๊ยบ) ยำใบกัญชากรอบ เมี่ยงกระพงกรอบกัญชาหวาน ต้มไก่บ้านมะขามอ่อนใบกัญชา กุ้งทอดสะเดาน้ำปลาหวาน (เจี๊ยบ) ข้าวยำบูดูใบกัญชา เพื่อเป็นอาหารทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค
 
“ทางร้านได้สั่งซื้อใบกัญชาจากทางวิสาหกิจชุมชนกลุ่มปลูกและแปรรูปบุก,เกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม จ.แม่ฮ่องสอน เนื่องจากมีโรงเรือนปลูกกัญชาที่ปลอดสารเคมีและมีการควบคุมคุณภาพการปลูกทุกขั้นตอน ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า ใบกัญชาที่นำมาปรุงอาหารทุกเมนูของทางร้านเป็นใบกัญชาที่สดใหม่ ปลอดภัจ และมีคุณภาพดีอย่างแน่นอน” นายชาครีย์ กล่าว


 
เขียวไข่กา เมนูอาหารกัญชา วัตถุดิบจากวิสาหกิจเกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม  กัญชาทางการแพทย์  Healthserv.net
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
หมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com