Home : กัญชาทางการแพทย์ / วิสาหกิจชุมชนปลูกกัญชา

เกษตรอินทรีย์ทุ่งเเพม กับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์ Medical grade

เกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม ได้พัฒนาการผลิตกัญชาทางการเเพทย์ให้ดีที่สุด หรือที่เรียกว่า เมดิคอลเกรด ต้องขอขอบคุณทาง GPO องค์การเภสัชกรรมที่เลือกกัญชาที่ดีที่สุดให้เราเป็นส่วนหนึ่งในก้าวสำคัญครั้งนี้
Date: 02/03/2564 | Update: 04/03/2564 View: 561
เกษตรอินทรีย์ทุ่งเเพม กับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์ Medical grade  กัญชาทางการแพทย์  Healthserv.net
ทุ่งเเพมกับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์
 
ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ชุมชนกลุ่มปลูกและแปรรูปบุก, เกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม ได้พัฒนาการผลิตกัญชาทางการเเพทย์ให้ดีที่สุด เพื่อประชาชนจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด กลุ่มผู้บริหารจึงนำเทคโลยีต่างๆเพื่อให้กัญชาที่ผลิต ได้เป็นกัญชาที่ดีที่สุด หรือที่เรียกว่า เมดิคอลเกรด วันนี้ถนนทุกสายจึงมุ่งหน้าสู่ อ.เเม่สะเรียง จ.เเม่ฮ่องสอน ผู้คนต่างไปเรียนรู้งานเเละไปเสริมประสบการณ์ที่ทุ่งเเพม
 
วันนี้ต้องกล่าวถึงองค์การเภสัชกรรม ที่ให้ทุ่งเเพมเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อป้อนให้องค์การเภสัชกรรม เพื่อผลิตยาที่ดีสุด กับกัญชาทางการเเพทย์
 
สิ่งดีๆไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มปลูกและแปรรูปบุก, เกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม ถ้าไม่พิถีพิถันในการผลิตทุกกระบวนการ ตั้งเเต่ปุ๋ยที่เป็นอินทรีย์จริงๆ เมล็ดที่เป็นสายพันธุ์จากวิสาหกิจชุมชนทำการวิจัย ทั้งโรงเรือน ระบบน้ำ ระบบอากาศถ่ายเท วันนี้ที่นี่จะเดินก้าวหน้ารุดสู่ความเจริญอันยิ่งใหญ่
 
ต้องขอขอบคุณทาง GPO องค์การเภสัชกรรมที่เลือกกัญชาที่ดีที่สุดให้เราเป็นส่วนหนึ่งในก้าวสำคัญครั้งนี้ และจากนี้ไปเราจะพยายามพัฒนาต่อยอดต่อไปอย่างเต็มที่ และหวังว่าสิ่งที่เราทำจะเป็นประโยชน์ให้ส่วนรวมได้ในอนาคต เพื่อกัญชาทางการเเพทย์ เพื่อประชาชนจะได้ยาที่ดีที่สุดจากกัญชา เราจะทำให้ดีที่สุด

21 กุมภาพันธ์ 2564
เกษตรอินทรีย์ทุ่งเเพม กับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์ Medical grade  กัญชาทางการแพทย์  Healthserv.net
 
เกษตรอินทรีย์ทุ่งเเพม กับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์ Medical grade  กัญชาทางการแพทย์  Healthserv.net
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
ข่าวสารล่าสุด ทั้งหมด

ทั้งหมด

ข่าวอื่นๆ ทั้งหมด

ทั้งหมด

เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com