ชลบุรี พัทยา เตรียมความพร้อมแผนเปิดประเทศ รับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

Mar 23, 2021 224
ชลบุรี พัทยา เตรียมความพร้อมแผนเปิดประเทศ รับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ  (ข่าว COVID-19 )

รมต.พิพัฒน์ และคณะ ลงพื้นที่จังหวัดชลบุรี ร่วมประชุมหารือเตรียมความพร้อมเรื่องแผนการเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

วันที่​ 22​ มีนาคม​ 2564​ เวลา​ 09.30​ น.​ นาย​พิพัฒน์ ​รัช​กิจ​ประการ​ รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​การ​ท่องเที่ยว​และ​กีฬา​  พร้อมด้วย​ นายเขมพล​ อุ้ย​ต​ยะ​กุล​เลขานุการ​รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวงการ​ท่องเที่ยว​และ​กีฬา​ และ​คณะ​ลงพื้น​ที่จังหวัด​ชลบุรี​ ร่วม​ประชุม​หารือเตรียมความพร้อมเรื่องแผนการเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ​​นำร่อง 5 จังหวัด จังหวัดภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ธานี เกาะสมุย เกาะเต่า เกาะพงัน เชียงใหม่​ และชลบุรี พัทยา​ โดยมี​ นายภัครธรณ์ เทียนไชย​ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี​ นายสนธยา คุณปลื้ม​ นายกเมืองพัทยา​หัวหน้าส่วน​ราชการ​ ภาครัฐ​ เอกชน​และผู้แทนผู้ประกอบ​การภาคอุตสาหกรรม​การท่องเที่ยว​จังหวัด​ชลบุรี​ให้การ​ต้อนรับ​ และร่วม​ประชุม ณ ห้องประชุมทัพพระยา ศาลาว่าการเมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 
โดยที่ประชุมได้ร่วมหารือในหัวข้อ​ ปัญหา อุปสรรคและข้อเสนอแนะด้านการท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี พัทยา นำเสนอโดย ผู้แทนผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี พัทยา รักษาการประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดชลบุรี นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก นายกสมาคมแหล่งท่องเที่ยวชลบุรี นายกสมาคมสปาและเวลเนสภาคตะวันออก

การประชุมนี้เป็นผลสืบเนื่องจากการที่ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาได้ขออนุมัติพื้นที่สำหรับนำร่อง Area Quarantine กับทาง นายกรัฐมนตรี ศบค. และกระทรวงสาธารณสุข โดยขอจังหวัดนำร่อง 5 จังหวัด คือ จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดกระบี่, จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในพื้นที่เกาะสมุย เกาะพงัน และเกาะเต่า, จังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดชลบุรีในพื้นที่พัทยา โดยดำเนินการตามที่ ศบค.ได้กำหนดไว้เมื่อ 19 มีค 64
 
22 มีนาคม 2564
 
Ads block
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่
โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่
โรงพยาบาลขอนแก่น
ให้บริการตรวจหาเชื้อโควิด 19 โรงพยาบาลขอนแก่น...
กลุ่มเสี่ยง ฟรี ไม่เสี่ยงอยากตรวจ 3,500
โรงพยาบาลขอนแก่น
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com